Hoa lan hồ điệp cưới – lời chúc hạnh phúc viên mãn

Đối với mỗi người, ngày cưới là ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời để bắt đầu một hành trình mới. Trong niềm vui và hạnh phúc vô bờ của các đôi uyên ương luôn có sự hiện diện của bó hoa cưới cầm tay cô dâu. Hoa lan hồ điệp cưới chính là xu hướng lựa chọn của các cặp đôi hiện nay. Bó hoa cưới cầm tay giúp tôn lên vẻ đẹp rạng ngời, lộng lẫy và kiêu sa của cô dâu. Với bó hoa lan hồ điệp cầm trên tay, cô dâu sẽ trở nên tỏa sáng và nổi bật hơn bao giờ hết.

Tại sao hoa lan hồ điệp cưới lại rất được ưa chuộng hiện nay?

Nếu như hoa cưới ngày xưa chủ yếu là hoa lay ơn, hoa hồng, hoa loa kèn thì ngày nay hoa cưới đa dạng hơn rất nhiều. Bó hoa cưới cầm tay cô dâu cũng được thiết kế cầu kỳ với nhiều kiểu dáng đẹp mắt và nổi bật hơn. Trong đó, hoa lan hồ điệp cưới được các cặp đôi rất ưa chuộng. Sự hiện diện của hoa lan hồ điệp ngày càng phổ biến trong ngày vui và hạnh phúc nhất của các cặp đôi.

Hoa Lan Hồ Điệp Cưới Đang Là Xu Hướng Lựa Chọn Của Nhiều Cô Dâu Hiện Nay
Hoa Lan Hồ Điệp Cưới Đang Là Xu Hướng Lựa Chọn Của Nhiều Cô Dâu Hiện Nay

Với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, loài hoa này được sử dụng để trang trí bàn, cổng đám cưới và phổ biến nhất là làm hoa cưới cầm tay cô dâu.

 • Với vẻ đẹp kiêu sa quyến rũ, bó hoa lan hồ điệp cưới cầm tay cô dâu sẽ giúp nhân vật chính trở nên thật rạng ngời và cuốn hút. Trong số các loài hoa thì hoa lan hồ điệp cưới rất được ưa chuộng bởi những ý nghĩa tuyệt vời ẩn chứa trong mỗi bông hoa.
 • Hoa lan hồ điệp tượng trưng cho tình yêu chung thủy, vĩnh hằng, vượt lên mọi khó khăn thử thách và bền vững với thời gian.
 • Hoa lan hồ điệp chính là lời chúc may mắn, hạnh phúc trọn đời đến các cặp đôi trong hành trình mới của cuộc sống hôn nhân.
 • Loài hoa này tượng trưng cho những tình cảm chân thành và lãng mạn.
 • Hoa lan hồ điệp mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong sáng và thanh cao như tôn vinh vẻ đẹp của chính cô dâu vậy.
 • Sự hiện diện của hoa lan hồ điệp giúp cho đám cưới trở nên sang trọng và thanh lịch hơn.
Bó Hoa Lan Hồ Điệp Cầm Tay Cô Dâu Chính Là Lời Chúc Hạnh Phúc Lâu Bền Cho Các Cặp Đôi
Bó Hoa Lan Hồ Điệp Cầm Tay Cô Dâu Chính Là Lời Chúc Hạnh Phúc Lâu Bền Cho Các Cặp Đôi

Một số kiểu thiết kế hoa lan hồ điệp cưới cầm tay cô dâu phổ biến nhất hiện nay

Với sự sáng tạo và óc thẩm mỹ của các nhà thiết kế thì hoa cưới cầm tay cô dâu được kết thành nhiều kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là 2 kiểu hoa cưới cầm tay cô dâu phổ biến nhất.

Bó hoa lan hồ điệp cưới thiết kế kiểu tròn

Đây là kiểu hoa cưới cầm tay được các cô dâu rất ưa thích. Kiểu thiết kế này rất đơn giản và tinh tế. Những cành lan hồ điệp sẽ được tách ra và thiết kế thành dạng bó tròn cầm tay. Thông thường, lan hồ điệp sẽ được phối hợp với một số loại hoa khác để tạo điểm nhấn và trở nên nổi bật hơn. Bạn sẽ có một bó hoa cưới cầm tay cô dâu dạng tròn cực kỳ sang trọng và thanh lịch.

Bó Hoa Lan Hồ Điệp Thiết Kế Dạng Tròn Rất Đơn Giản Nhưng Vô Cùng Tinh Tế
Bó Hoa Lan Hồ Điệp Thiết Kế Dạng Tròn Rất Đơn Giản Nhưng Vô Cùng Tinh Tế

Bó hoa lan hồ điệp cưới cầm tay dạng dài

Ưu điểm của hoa lan hồ điệp là có thể thiết kế thành nhiều bất kỳ kiểu dáng nào mà bạn yêu thích. Ngoài thiết kế dạng bó tròn, lan hồ điệp cưới cầm tay cô dâu còn được thiết kế với dạng dài. Bó hoa lan hồ điệp rủ xuống vô cùng mềm mại, quyến rũ. Cô dâu cầm bó hoa này trên tay sẽ trở nên thật dịu dàng, thanh thoát.

Ngoài dạng bó tròn và bó dài phổ biến như trên, lan hồ điệp cưới cầm tay cô dâu cũng được thiết kế sáng tạo với nhiều kiểu khác nhau. Chẳng hạn như dạng thác đổ, dạng suối chảy hay kiểu ngẫu hứng. Với bất cứ kiểu dáng nào thì khi cầm trên tay bó hoa này, cô dâu cũng trở nên thật xinh đẹp, cao sang và thanh lịch.

Bó Hoa Cưới Lan Hồ Điệp Cầm Tay Cô Dâu Dạng Dài Sang Trọng Và Thanh Lịch
Bó Hoa Cưới Lan Hồ Điệp Cầm Tay Cô Dâu Dạng Dài Sang Trọng Và Thanh Lịch

Mẫu hoa lan hồ điệp cưới cầm tay cô dâu sang trọng và tinh tế

Là loài hoa vương giả, cao quý, lan hồ điệp ngày càng được sử dụng nhiều trong concept đám cưới hiện đại, sang trọng. Loài hoa này có màu sắc vô cùng phong phú. Trong đó, lan hồ điệp trắng, hồng, tím, vàng, đỏ rất dễ để kết hợp với các màu hoa khác. Từ đó tạo nên bó hoa có màu sắc hài hòa với bộ váy cưới và màu sắc chung của không gian tiệc cưới. Dưới đây là một số mẫu lan hồ điệp cưới cầm tay cô dâu với vẻ đẹp sang trọng và vô cùng ấn tượng.

Bó hoa lan hồ điệp cưới màu tím

lan hồ điệp cưới màu tím thật ngọt ngào và lãng mạn. Sự ngọt nào đó tỏa ra từ hương sắc của mỗi cánh hoa. Lan hồ điệp cưới màu tím vô cùng thích hợp với những cô dâu thích lãng mạn, coi trọng sự thủy chung và có phần đa sầu, đa cảm.

Hoa lan hồ điệp cưới màu tím thiết kế với dạng dài hay dạng tròn đều thích hợp. Bó hoa lan màu tím kết hợp với hoa hồng tím là ý tưởng thiết kế mới lạ nhưng lại vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Cầm bó hoa cưới màu tím trên tay cô dâu trông sẽ thật xinh đẹp, dịu dàng. Vẻ đẹp sang trọng, quý phái từ cô dâu khiến mọi trái tim tan chảy.

Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Cưới Màu Tím Kết Hợp Với Hoa Hồng Tím Vô Cùng Ấn Tượng, Đẹp Mắt
Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Cưới Màu Tím Kết Hợp Với Hoa Hồng Tím Vô Cùng Ấn Tượng, Đẹp Mắt

Lan hồ điệp cưới màu trắng

Trong các màu sắc thì tông màu trắng luôn được ưa chuộng trong đám cưới. Sự có mặt của hoa lan hồ điệp màu trắng sẽ giúp đám cưới thêm sang trọng hơn rất nhiều. Màu trắng còn đại diện cho sự trong trắng, ngây thơ và thuần khiết. Đó là cũng là màu tượng trưng cho tình yêu trong sáng chân thành của đôi uyên ương.

hoa lan hồ điệp màu trắng cầm tay cô dâu có thể kết hợp với nhiều loại hoa khác nhau như thạch thảo, hoa hồng, cẩm tú cầu, mẫu đơn, cát tường,….Đây đều là những loài hoa tượng trưng cho tình yêu bất diệt, trong sáng và thuần khiết. Với bó hoa này, cô dâu sẽ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Rất xinh đẹp và quyến rũ.

Hoa Lan Hồ Điệp Màu Trắng Được Thiết Kế Làm Hoa Cưới Cầm Tay Cô Dâu Vô Cùng Tinh Tế, Sang Trọng
Hoa Lan Hồ Điệp Màu Trắng Được Thiết Kế Làm Hoa Cưới Cầm Tay Cô Dâu Vô Cùng Tinh Tế, Sang Trọng

Lan hồ điệp cưới màu hồng

Bên cạnh màu trắng và màu tím thì màu hồng cũng rất phổ biến trong đám cưới. Gam màu hồng ngọt ngào đan xen với màu trắng tinh khôi sẽ mang đến cho bạn một bó hoa cưới cầm tay không thể tinh tế hơn. Sự kết hợp này rất hài hòa với bộ váy cưới. Cô dâu sẽ hiện lên vô cùng lộng lẫy với vẻ đẹp nhã nhặn, thanh tao.

Hoa Cưới Cầm Tay Cô Dâu Lan Hồ Điệp Màu Hồng Kết Hợp Với Màu Trắng Ngọt Ngào Và Quyến Rũ
Hoa Cưới Cầm Tay Cô Dâu Lan Hồ Điệp Màu Hồng Kết Hợp Với Màu Trắng Ngọt Ngào Và Quyến Rũ

Một số lưu ý khi lựa chọn bó hoa lan hồ điệp cưới

Hoa lan hồ điệp làm hoa cưới cầm tay cô dâu là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Tuy nhiên khi sử dụng loại hoa này bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Thiết kế kiểu dáng hoa cưới phù hợp với dáng người cô dâu và váy cưới

Mỗi cô dâu có dáng người và kiểu trang phục khác nhau. Do đó việc thiết kế bó hoa lan hồ điệp cầm tay cần có sự linh hoạt. Thông thường cô dâu có dáng người mảnh mai và cao thì bó hoa kiểu dáng tròn sẽ rất thích hợp. Cô dâu có vóc dáng đầy đặn, mũm mĩm một chút sẽ hợp với bó hoa cầm tay kiểu dáng dài hay dáng thác đổ. Cô dâu có dáng người nhỏ nhắn thì bó hoa dạng giọt nước mắt với kích thước nhỏ gọn sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra nếu cô dâu chọn bó hoa cưới dáng dài thì phù hợp với bộ váy đuôi cá hoặc những bộ váy có thiết kế đơn giản. Thiết kế này sẽ mang đến cảm giác thanh thoát nhẹ nhàng. Cô dâu chọn bó hoa cưới dáng tròn thì có thể mặc chiếc váy dáng xòe hoặc dáng đuôi cá đều được.

Cần Chọn Lan Hồ Điệp Cưới Phù Hợp Với Vóc Dáng Cô Dâu Và Phù Hợp Với Bộ Váy
Cần Chọn Lan Hồ Điệp Cưới Phù Hợp Với Vóc Dáng Cô Dâu Và Phù Hợp Với Bộ Váy

Nên kết hợp hoa lan hồ điệp với một số loại hoa khác

Để tạo điểm nhấn cho bó hoa cưới, bạn nên kết hợp hoa lan hồ điệp với một số loại hoa có màu sắc nổi bật hơn. Nhất là những loài hoa có sắc trắng, hồng, cam, đỏ,….Chúng sẽ giúp làm nền cho bó hoa. Tuy nhiên, nên lưu ý chọn những loại hoa có kích thước nhỏ hoặc vừa. Như vậy chúng sẽ làm nền tốt nhất cho bó hoa cầm tay.

Nên Kết Hợp Hoa Lan Hồ Điệp Với Một Số Loài Hoa Khác Để Bó Hoa Thêm Nổi Bật Hơn
Nên Kết Hợp Hoa Lan Hồ Điệp Với Một Số Loài Hoa Khác Để Bó Hoa Thêm Nổi Bật Hơn

Tránh sử dụng hoa lan hồ điệp cầm tay cô dâu để mang đi xa

Hoa lan hồ điệp tuy đẹp và rất sang trọng nhưng khi cắt ra từng cành để thiết kế hoa cưới thì chúng lại rất nhanh héo và dễ bị dập. Hoa đẹp nhất trong khoảng thời gian từ 3-4 tiếng. Do đó nếu đám cưới của nhà trai và nhà gái ở cách xa nhau và phải di chuyển nhiều thì bạn không nên chọn loại hoa này. Hoặc nếu chọn thì phải rất cẩn thận trong quá trình di chuyển để hoa không bị dập.

Tránh sử dụng hoa lan hồ điệp cho tiệc cưới ngoài trời hoặc khi chụp ngoại cảnh

Đặc điểm của hoa lan hồ điệp là khả năng tiếp xúc trực tiếp với nắng và gió kém. Nếu bạn sử dụng chúng ngoài trời thì hoa rất nhanh bị héo. Hoa sẽ không còn vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có. Và tất nhiên điều này sẽ khiến cô dâu trở nên kém sắc hơn.

Lưu ý bảo quản cẩn thận hoa lan hồ điệp

Với vẻ đẹp sang trọng và những ý nghĩa tuyệt vời, hoa lan hồ điệp được các cô dâu rất yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên như đã nói, loài hoa này rất nhanh tàn khi đã được cắt ra. Vì thế nếu muốn làm hoa cưới cô dâu, bạn cần bảo quản chúng cẩn thận. Trong thời gian chưa dùng đến, bạn nên để hoa ở nơi râm mát. Ngoài ra có thể thiết kế thêm ống lan nhựa để giữ nước cho hoa luôn được tươi lâu. Khi cầm hoa thì chú ý kỹ lưỡng để không làm hoa bị dập.

Nên Bảo Quản Hoa Lan Hồ Điệp Cưới Một Cách Cẩn Thận Khi Sử Dụng
Nên Bảo Quản Hoa Lan Hồ Điệp Cưới Một Cách Cẩn Thận Khi Sử Dụng

Ở đâu cung cấp hoa lan hồ điệp đẹp, chất lượng, giá tốt?

Do nhu cầu sử dụng hoa lan hồ điệp ngày càng cao. Vì thế rất nhiều người quan tâm đến nơi bán hoa lan hồ điệp chất lượng tại Hà Nội. Để có được hoa lan hồ điệp cưới cầm tay cô dâu và trang trí đám cưới đẹp nhất thì bạn không nên bỏ qua siêu thị Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội.

Siêu Thị Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội Là Nơi Cung Cấp Nhiều Loại Hoa Lan Hồ Điệp Chất Lượng Tốt
Siêu Thị Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội Là Nơi Cung Cấp Nhiều Loại Hoa Lan Hồ Điệp Chất Lượng Tốt

Tại siêu thị Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội bạn có thể tìm thấy các loại hoa hồ điệp đẹp và chất lượng nhất. Thế mạnh vượt trội của lan hồ điệp ở đây là:

 • Toàn bộ hoa lan hồ điệp đều được trồng tại nhà vườn có quy mô lớn tại Đà Lạt. Vì thế chất lượng hoa lan ở đây hiếm có đối thủ nào so sánh được.
 • Lan hồ điệp đa dạng màu sắc. Cánh hoa mập, bông hoa to và bền, rất phù hợp trong trang trí các đám cưới sang trọng.
 • Cửa hàng có đội ngũ thiết kế, thợ cắm hoa chuyên nghiệp và có khả năng thẩm mỹ cao. Do đó có thể mang đến cho khách hàng những mẫu hoa lan hồ điệp cưới ưng ý nhất.
 • Giá cả được khách hàng đánh giá vô cùng hợp lý và rất cạnh tranh do không phải nhập qua các khâu trung gian.
 • Giao hàng đến tận nơi, đảm bảo luôn đúng với thời gian đám cưới được tổ chức nhưng không quá sớm để làm hoa bị héo.

Kết luận

Như vậy, bạn đã biết hoa lan hồ điệp cưới có những ý nghĩa rất tuyệt vời. Hoa rất sang trọng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế khác nhau. Vì thế loài này đang trở thành xu hướng lựa chọn trong nhiều đám cưới ngày nay. Để lựa chọn được loại hoa lan hồ điệp đẹp phù hợp cho đám cưới của bạn thì hãy tham khảo ngay video dưới đây nhé:

Mã bảo mật: