Vấn đề đảm bảo tính riêng tư của Khách hàng là rất quan trọng và luôn được Lanhodiep.vn ưu tiên đặt lên hàng đầu. Vì thế, Lanhodiep.vn cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách vào những trường hợp riêng bên dưới đây:

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để sử dụng các dịch vụ của Lanhodiep.vn, Quý khách hàng cần cung cấp một số thông tin cần thiết như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email và một vài thông tin khác. Toàn bộ thông tin này được chúng tôi sử dụng nhằm xác minh thanh toán và có thể giao hàng chính xác đến tay người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng trong trường hợp này, bạn sẽ không được hưởng một số tiện ích khác mà Lanhodiep.vn cung cấp.

Lanhodiep.vn sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập vào và gửi trên website https://lanhodiep.vn/ .Những thông tin này sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, gợi ý cho khách hàng những sản phẩm phù hợp khi mua sắm tại Lanhodiep.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và có thể liên lạc được với bạn khi cần.

Ngoài ra, toàn bộ thông tin giao dịch gồm có lịch sử mua hàng, giá trị đơn hàng, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng sẽ được Lanhodiep.vn lưu trữ thông tin nhằm giải quyết những vấn đề phát sinh khi cần thiết.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Nhằm xây dựng https://lanhodiep.vn/ có thể trở thành một website thương mại điện tử mang đến nhiều tiện ích nhất cho khách hàng, Lanhodiep.vn sẽ sử dụng thông tin cho những hoạt động sau:

 • Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm và các chương trình khuyến mãi mới đến khách hàng.
 • Cung cấp một số tiện ích và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng khi trải nghiệm tại website https://lanhodiep.vn/ Giải quyết các vấn đề, những tranh chấp phát sinh có liên quan đến việc sử dụng website.
 • Ngăn chặn kịp thời những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin
  Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng là không có thời hạn, ngoại trừ trường hợp Người Tiêu Dùng có gửi yêu cầu hủy bỏ lưu trữ thông tin tới cho Ban quản trị Lanhodiep.vn
 2. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin 

Người Tiêu Dùng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân dưới đây sẽ có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng, bao gồm:

 • Ban quản trị
 • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Website: lanhodiep.vn
 • Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động
 • Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán
 • Bên khiếu nại có thể chứng minh được hành vi vi phạm của Người Tiêu Dùng
 • Theo yêu cầu riêng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để Người Tiêu Dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập và xử lý các thông tin liên quan đến cá nhân mình:

Lanhodiep.vn

Địa chỉ:
Shop 1: Số 188 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Shop 2: Số 583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Shop 3: Số 628 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Shop 4: Số 615 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Shop 5: Số 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0888.228.588 / 0888.736.788

Email: lanhodiep583@gmail.com

Website: https://lanhodiep.vn/

 1. Phương thức và công cụ để Người Tiêu Dùng có thể tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Người Tiêu Dùng có quyền được yêu cầu kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ các thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.

Ngoài ra, Người Tiêu Dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị.

Khi tiếp nhận những phản hồi này, Aseanwindow sẽ thực hiện bước xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Người Tiêu Dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin cá nhân.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Người Tiêu Dùng gồm có:

Lưu ý:
=> Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của Người Tiêu Dùng sẽ có liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.
=> Chính sách này phải được hiển thị rõ ràng cho Người Tiêu Dùng trước hoặc ngay tại thời điểm thu thập thông tin.