Trưng hoa lan hồ điệp Tết những vị trí nào để đón tài lộc

Trưng hoa lan hồ điệp Tết ở những vị trí nào để đón tài lộc? luôn là câu hỏi khiến nhiều người phải đau đầu. Mặt dù, hoa lan hồ điệp được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa lan nhưng không phải vị trí nào cũng phù hợp với loại cây này để có thể đón thần tài; gặp nhiều may mắn.

Trưng Hoa Lan Hồ Điệp Tết Những Vị Trí Nào Để Đón Tài Lộc
Trưng Hoa Lan Hồ Điệp Tết Những Vị Trí Nào Để Đón Tài Lộc

Mặt khác, theo phong thủy hoa lan hồ điệp là biểu tượng của sự giàu sang; thịnh vượng; quyền quý; sang trọng và tinh tế. Nhưng chúng chỉ phát huy hết khả năng ấy khi được đặt, bày trí ở những nới phù hợp.

Vẻ Đẹp Hoa Lan Hồ Điệp Tết
Vẻ Đẹp Hoa Lan Hồ Điệp Tết

Chính vì vậy, lựa chọn vị trí trưng hoa lan hồ điệp Tết là rất quan trọng, cần xem xét kỹ lưỡng. Sau đây hãy cùng Lan Hồ Điệp Hà Nội khám phá những vị trí phù hợp với loài hoa này thông qua bài viết:

Trưng hoa lan hồ điệp Tết những vị trí nào để đón tài lộc

Hoa lan hồ điệp sở hữu một vẻ đẹp sắc sảo, sang trọng và cao quý. Chúng có thể trưng bày được ở bất cứ nơi đâu; nhưng chỉ có một số nơi chúng sẽ phát huy hết tất cả khả năng và vẻ đẹp của mình. Các vị trí đắc địa như phòng khách; văn phòng; đại sảnh… là những nơi có thể đặt được các chậu lan hồ điệp. Việc xuất hiện chậu lan hồ điệp ở những nơi đây không chỉ giúp không gian bừng sáng; tràn đầy sức sống; sang trọng; mà còn mang đến cảm giác thỏa mái thư thái cho con người.

Những Vị Trí Trưng Hoa Lan Hồ Điệp
Những Vị Trí Trưng Hoa Lan Hồ Điệp

Trưng hoa lan hồ điệp Tết trang trí phòng khách

Chậu hoa lan hồ điệp giúp phòng khách thêm sang trọng trong ngày Tết

Đối với một ngôi nhà hay một văn phòng… thì phòng khách là nơi cực kỳ quan trọng; nó là cái nơi để tiếp đón các vị khách quý, khách hàng, đối tác… hoặc là nơi cùng trò chuyện, sun họp của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, trưng bày một chậu hoa lan hồ điệp trang trí cho nơi này thêm ấn tượng trong này Tết là điều vô cùng hợp lý.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Phong Khách Ngay Tết
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Phong Khách Ngay Tết

Trưng chậu hoa lan hồ điệp ở khu vực phòng khách trong ngày Tết sẽ giúp nơi này trở nên sang trọng, ấn tượng hơn. Đặc biệt khi trưng chậu hoa lan này thì không cần trang trí nội thất quá cầu kì; chỉ cần một chậu lan hồ điệp đặt trên bàn là đủ bừng sáng không gian phòng khách.

Chậu Hoa Lan Hồi Điệp Làm Bừng Sáng Không Gian Phòng Khách
Chậu Hoa Lan Hồi Điệp Làm Bừng Sáng Không Gian Phòng Khách

Chậu lan hồ điệp Tết giúp gia chủ thể hiện được phong cách sống

Với một chậu hoa lan hồ điệp trưng phòng khách trong này Tết; tuy nhỏ nhắn những cũng thể hiện một phận nào đó nét đẹp thẩm mỹ và phong cách sống của người chủ sở hữu. Nên dựa vào màu sắc chủ đạo của không gian sống mà lựa chọn chậu lan hồ điệp phù hợp; đồng thời mang không khí tươi vui của ngày Tết; đều này sẽ giúp cho phong khách càng trở nên ấn tượng hơn; tạo được cảm giác thoải mái, gần gũi và ấm áp hơn để đón một năm mới an yên và hạnh phúc.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Thể Hiện Phong Cách Sống Của Gia Chủ
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Thể Hiện Phong Cách Sống Của Gia Chủ

Chậu hoa lan hồ điệp Tết mang đến sự bình yên và thịnh vượng

Một chậu lan hồ điệp trưng phòng khách trong dịp Tết sẽ giúp cho không gian trở nên bừng sáng và tràn đầy sức sống. Đồng thời, chúng còn tạo nên sự tươi mát dễ chịu và cực kì thỏa mái cho khách đến thăm nhà; như: Một chậu lan hồ điệp tím hoặc vàng sẽ giúp cho không gian nhà bạn thêm phần bình yên, ấm áp, đong đầy hạnh phúc.

Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Tết
Trưng Hoa Lan Hồ Điệp Phong Tiếp Khách

Hơn thế nữa, theo phong thủy hoa lan hồ điệp ngày Tết là biểu tượng của tài lộc và may mắn; trưng bày 1 chậu lan hồ điệp trong không gian ngôi nhà đặc biệt là phòng khách sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ; cuộc sống luôn thịnh vượng, chào đón một năm mới nhiều điều may mắn đến, thần tài đến gõ cửa nhà.

Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Phong Khách Ngày Tết
Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Phong Khách Ngày Tết

Một số mẫu hoa lan hồ điệp Tết trưng phòng khách

Đại sảnh – vị trí trưng hoa lan hồ điệp Tết sang chảnh

Đối với một công ty hay một một khách sạn lớn thì đại sảnh có vai trò rất quan trọng. Do đó, trong dịp Tết việc trang trí khu vực này là vô cùng quan trọng. Hãy tưởng tượng, khi khách hàng bước vào công ty, nhà hàng của bạn thì điều gây ân tượng với họ đầu tiên chính là đại sảnh. Khách hàng sẽ dựa vào nơi đây để xác định nơi này có chuyên nghiệp hay không?

Hoa Lan Hồ Điệp Trang Trí Đại Sảnh
Hoa Lan Hồ Điệp Trang Trí Đại Sảnh

Cùng vì lẽ đó mà việc trang trí đại sảnh phải luôn được quan tâm đặc biệt hơn các khu vực khác trong dịp Tết này. Và một chậu hoa lan loại đại chắc chắn sẽ cực kì thu hút đối với khách hàng của bạn đấy. Chính nhờ vào vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ và sang trọng, mà dù dùng trang trí ở bất kỳ đâu thì hoa lan hồ điệp vẫn có sức hút của riêng mình.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Đại Sảnh Đẹp
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Đại Sảnh Đẹp

Lí do lựa chọn lan hồ điệp trang trí đại sảnh trong dịp Tết

Lí do để lựa chọn hoa lan hồ điệp trang trí đại sảnh trong dịp Tết này ư? Thất đơn giản bởi vì chúng đẹp, chúng tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Bên cánh đó, giá thành khi mua hoặc thuê chậu hoa lan hồ điệp trưng Tết ở đại sảnh cũng rẻ hơn so với các chậu cây trưng đại sảnh khác.

Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Đại Sảnh Có Thể Mua Hoặc Thuê
Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Đại Sảnh Có Thể Mua Hoặc Thuê

Một số mẫu hoa lan hồ điệp Tết trưng đại sảnh

Chậu lan hồ điệp giúp trang trí văn phòng ngày Tết

Chậu lan hồ điệp giúp không gian thêm tươi mới

Hoa lan hồ điệp có nhiều màu sắc khác nhau; cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn; có màu hoa mang đến sự trang nhã; có màu lại mang đến sự lịch thiệp… nhưng chung quy lại thì hoa lan hồ điệp màu sắc nào cũng điều quyến rũ, sang trọng. Chậu hoa lan hồ điệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn cây hoa cảnh tranh trí văn phòng dịp Tết.

Chậu hoa lan hồ điệp dễ chăm sóc và tươi lâu

Khác với các loài hoa khác, hoa lan hồ điệp trưng tết rất dễ chăm sóc và thời gian tươi lâu. Sau khi trang trí tết xong nếu biết cánh chăm sóc hoa lan hồ điệp có thể cho hoa đợt sau.Đặc biệt trong lần trưng hoa lan hồ điệp không cần tưới nước cho lan quả thường xuyên thì chậu hoa vẫn luôn tươi tốt từ 1-3 tháng, sau đó hoa mới tàn.

Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết Dễ Chăm Sóc
Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết Dễ Chăm Sóc

Hơn thế nữa, hoa lan hồ điệp thích hợp trưng trong điều hòa nhiệt độ từ 23oC đến 26 oC. Và đây cũng chính là nhiệt độ lý tưởng để chậu hoa lan sinh trưởng và phát triển; cũng như luôn giữ được độ tươi mới và hoa lâu tàn hơn.

Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết
Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết

Một số mẫu hoa lan hồ điệp chưng văn phòng

Nơi cung cấp chậu hoa lan hồ điệp Tết đẹp

Lan hồ điệp là loài hoa cao quý; chúng được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa lan khác. Lan hồ điệp mang đến vẻ đẹp sang trọng rất phù hợp chưng trang trí từ phòng khách đến các văn phòng và đến cả đại sảnh…

Hoa Lan Hồ Điệp Mang Đến May Mắn Trong Ngày Tết
Hoa Lan Hồ Điệp Mang Đến May Mắn Trong Ngày Tết

Tuy nhiên để lựa chọn được chậu hoa lan hồ điệp trang trí Tết đẹp phù hợp với mục đích sử dụng thì không phải là việc dễ dàng. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: màu sắc; kích cỡ; phong thủy… những điều ấy không phải ai cũng biết và am hiểu tường tận về chúng.

Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Trưng Tết
Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Trưng Tết

Để có được những chậu cây trang trí ưng ý trong diệp Têt; chúng ta có thể nhờ đến sự hỗ trợ của những chuyên gia phong thủy hoặc các nghệ nhân chơi lan lâu năm.

Hoa Lan Hồ Điệp Ngày Tết
Hoa Lan Hồ Điệp Ngày Tết

Lan hồ điệp Hà Nội cung cấp chậu hoa lan hồ điệp trưng Tết đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, chăm sóc các loại cây hoa cảnh Tết trong đó có cả hoa lan hồ điệp; Lan Hồ Điệp Hà Nội chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn ra những chậu hoa lan hồ điệp đẹp phù hợp với không khí vui tươi ngày Tết. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chia sẻ cho bạn về cách chăm sóc lan hồ điệp như thế nào để chúng luôn khỏe mạnh, ra hoa đẹp và tươi lâu nhất.

Nơi Cung Cấp Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết
Nơi Cung Cấp Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết

Đến với hệ thống cửa hàng Lan Hồ Điệp Hà Nội các bạn sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng tốt nhất, với giá thành hợp lý; theo đó là sự tư vấn tận tình từ các nhân viên của chúng tôi.

Lan Hồ Điệp Hà Nội Bán Hoa Lan Trưng Tết
Lan Hồ Điệp Hà Nội Bán Hoa Lan Trưng Tết

Lan hồ điệp Hà Nội hân hạnh được phụ vụ bạn! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu:

LAN HỒ ĐIỆP HÀ NỘI

Địa chỉ:

  • Store 1: 188 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Store 2: 583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Đánh giá