Mách bạn shop hoa lan hồ điệp giá rẻ, chất lượng tốt

Sở hữu những chậu lan hồ điệp chuẩn, đẹp là sở thích của bất cứ ai say mê giống lan này. Thế nhưng hiện nay trên thị trường không thiếu những loại lan kém chất lượng. Người tiêu dùng không tinh ý rất dễ mua phải loại lan hồ điệp kém chất lượng. Chính vì thế điều quan trọng cần làm trước khi mua lan là tìm hiểu cách phân biệt lan hồ điệp chất lượng tốt và loại hoa kém chất lượng. Việc quan trọng tiếp theo là tìm shop hoa lan hồ điệp uy tín, chất lượng. Shop LanHoDiep.vn chính là địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

Thế nào là chậu hoa lan hồ điệp chuẩn đẹp?

Với những người sành lan thì việc lựa chọn một chậu lan hồ điệp chất lượng, chuẩn đẹp không quá khó. Tuy nhiên với những người mới chơi lan thì điều này không hề đơn giản. Chính vì thế để tìm được chậu lan hồ điệp ưng ý, đẹp mắt để trang hoàng cho ngôi nhà hoặc làm quà tặng, bạn cần dựa vào một số đặc điểm về bộ lá, rễ, cánh hoa, màu sắc hoa, thời gian chơi hoa….

Bộ lá lan hồ điệp

Chậu lan hồ điệp chất lượng tốt bao giờ cũng có bộ lá dày phẳng, xanh mướt và không bị dập. Ngoài ra lá cần có độ dày và dài vừa phải.

Bộ Lá Của Cây Lan Hồ Điệp Phải Dày Phẳng Và Xanh Mướt, Không Có Dấu Hiệu Sâu Bệnh
Bộ Lá Của Cây Lan Hồ Điệp Phải Dày Phẳng Và Xanh Mướt, Không Có Dấu Hiệu Sâu Bệnh

Bộ rễ lan hồ điệp

Chậu lan hồ điệp đạt tiêu chuẩn chất lượng phải có bộ rễ khỏe mạnh. Tiêu chuẩn của bộ rễ này là phải tròn, mập, tươi, có màu xanh lá cây. Đồng thời không xuất hiện các rễ khô héo.

Cây Phải Có Bộ Rễ Khỏe Mạnh, Còn Tươi Và Có Màu Xanh Lá
Cây Phải Có Bộ Rễ Khỏe Mạnh, Còn Tươi Và Có Màu Xanh Lá

Hoa lan hồ điệp

Hoa là bộ phận dễ dàng quan sát nhất. Hoa đẹp cần có màu sắc đậm đà, tươi sáng. Cánh hoa dày và chắc chắn. Với những loại lan đột biến có nhiều mảng màu thì màu sắc phải rõ ràng, đẹp mắt.

Cây Lan Hồ Điệp Có Chất Lượng Tốt Bông Hoa Rất To, Cánh Hoa Dày
Cây Lan Hồ Điệp Có Chất Lượng Tốt Bông Hoa Rất To, Cánh Hoa Dày

Số lượng bông lan hồ điệp

Tiêu chuẩn của khách hàng Việt Nam khi mua hoa lan hồ điệp đó là số lượng hoa trên cành nhiều. Lan hồ điệp đạt tiêu chuẩn sẽ có số lượng bông từ 8-12 bông trên mỗi cành.

Cành Hoa Phải Có Ít Nhất Từ 8 Đến 12 Bông Đẹp Mắt
Cành Hoa Phải Có Ít Nhất Từ 8 Đến 12 Bông Đẹp Mắt

Lan hồ điệp có độ bền cao

Đây cũng là yếu tố để nhận biết loại lan hồ điệp đạt tiêu chuẩn. Hoa đạt chất lượng bao giờ cũng được chăm sóc kỹ càng và lựa chọn giống tốt. Chính vì thế chúng lâu tàn hơn các loại khác. Đó cũng là lý do nhiều khách hàng không tiếc tiền mua về những chậu hoa chất lượng cao tiêu chuẩn loại A. Với những loại hoa này thì thời gian thưởng thức hoa có thể từ 2-3 tháng.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Có Chất Lượng Tốt Thường Rất Lâu Tàn
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Có Chất Lượng Tốt Thường Rất Lâu Tàn

Cách phân biệt lan hồ điệp có chất lượng tốt với lan hồ điệp kém chất lượng

Có thể thấy thế giới lan hồ điệp rất đa dạng với nhiều giống và loài khác nhau. Tại Việt Nam, lan hồ điệp giống Đài Loan, Nhật Bản được trồng ở Đà Lạt có chất lượng tốt, màu sắc đẹp và được nhiều khách hàng yêu thích. Tuy nhiên trên thị trường xuất hiện các loại hoa lan hồ điệp Trung Quốc hoặc lan không rõ nguồn gốc kém chất lượng. Chính về thế bạn cần biết cách phân biệt lan hồ điệp chất lượng tốt với loại lan Trung Quốc, lan kém chất lượng để có lựa chọn đúng đắn. Shop hoa lan hồ điệp Hà Nội sẽ bật mí một số cách phân biệt như sau:

Lan hồ điệp giá rẻ kém chất lượng

Không quá khó để nhận biết các loại lan hồ điệp có chất lượng kém. Lan hồ điệp Trung Quốc hoặc các loại lan trôi nổi trên thị trường thường có một số các đặc điểm sau:

 • Bông hoa có kích thước nhỏ, cánh hoa mỏng
 • Các nụ hoa ở ngọn cành không thể nở.
 • Nhiều chậu lan còn có dáng cong vẹo, không thẳng, thân cây yếu
 • Có nhiều rễ khô hoặc héo
 • Hoa mau tàn. Đây chủ yếu là các loại lan hồ điệp nhập lậu qua đường tiểu ngạch. Do đó chất lượng hoa không được kiểm soát và không ổn định.
Loại Hoa Lan Hồ Điệp Chất Lượng Kém Rất Ít Bông Trên Mỗi Cành Và Hoa Rất Nhỏ
Loại Hoa Lan Hồ Điệp Chất Lượng Kém Rất Ít Bông Trên Mỗi Cành Và Hoa Rất Nhỏ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho lan hồ điệp có chất lượng kém. Đó là quãng đường vận chuyển xa, điều kiện nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng thay đổi, không được bổ sung độ ẩm và chăm sóc kịp thời….Vì thế hoa không có chất lượng tốt.

Lan hồ điệp chất lượng tốt

Phần trên bạn đã biết thế nào là loại lan hồ điệp có chất lượng tốt. Thêm một số đặc điểm dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chậu lan đẹp chuẩn từng xăng-ti-mét, không bị mua phải lan hồ điệp kém chất lượng:

 • Cây lan tốt thường có là những cây khỏe mạnh, canh lá xum xuê tươi tốt. Cây có bẹ lớn và nhiều củ.
 • Cây đứng vững chắc trong chậu, không bị lỏng lẻo
 • Chậu lan hồ điệp không có dấu hiệu bị bệnh hay cháy nắng.
 • Chậu cây được nhà vườn lựa chọn kỹ càng, giá thể trong chậu có độ ẩm vừa phải.
 • Thời gian chơi hoa lâu. Chỉ có vài bông mới nở đa số là còn nụ.
 • Nên chọn những cây trưởng thành thay vì chọn những cây mới lớn để lan hồ điệp khỏe mạnh và có sức đề kháng tốt.
 • Lá cây phải có màu xanh đều như màu của trái táo xanh, không có dấu hiệu bị rệp hay nhện tấn công, không bị cong vênh hay dậy gãy.
 • Chậu lan hồ điệp khỏe mạnh phải có bộ rễ tốt, có màu xanh lá cây. Bạn để ý nếu cây có vài rễ khô nhưng ở kẽ gốc vẫn có mầm non thì cây đó vẫn đang khỏe mạnh.
 • Giò hoa có 1 hoặc 2 cành. Mỗi cành nên có ít nhất 10 nụ to, trong đó có khoảng 3-4 nụ đã nở. Cánh hoa khi nở phải cân đối và phẳng.
 • Bông hoa phải to, cánh hoa căng dày, màu tươi tắn. Tùy theo từng loại lan mà màu sắc có độ đậm nhạt khác nhau.
Lan Hồ Điệp Đạt Tiêu Chuẩn Đẹp Từ Mọi Góc Độ
Lan Hồ Điệp Đạt Tiêu Chuẩn Đẹp Từ Mọi Góc Độ

Tại sao nên mua lan hồ điệp tại shop hoa lan hồ điệp Hà Nội LanHoDiep.vn?

Để đáp ứng nhu cầu chơi lan của khách hàng, rất nhiều shop hoa lan hồ điệp đã được mở ra. Tuy nhiên điều đáng nói là không phải shop nào cũng đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Không ít cửa hàng hoa lan hồ điệp làm theo kiểu chộp giật, chạy theo món lợi trước mắt. Họ sẵn sàng bán các loại lan Trung Quốc lấy mác hoa Đà Lạt. Người tiêu dùng không tin ý rất dễ mua phải loại lan kém chất lượng với mức giá không hề rẻ. Chính vì thế bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi đặt niềm tin vào địa chỉ bán lan hồ điệp nào đó.

Mua Lan Hồ Điệp Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Cần Lựa Chọn Shoa Hoa Lan Hồ Điệp Uy Tín
Mua Lan Hồ Điệp Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Cần Lựa Chọn Shoa Hoa Lan Hồ Điệp Uy Tín

Hiện nay shop hoa lan hồ điệp mang tên LanHoDiep.vn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đó là vì:

Shop cung cấp nguồn lan hồ điệp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Đến với LanHoDiep.vn, quý khách hàng sẽ được sở hữu những chậu lan có chất lượng tốt. Tất cả các chậu lan ở đây đều được chọn lọc kỹ càng từ những cây lan khỏe mạnh được chăm sóc kỹ lưỡng bởi các nghệ nhân làm vườn. Chúng được trồng, chăm sóc theo công nghệ hiện đại, trong môi trường đạt chuẩn tại vườn hoa ở Đà Lạt. Từ đó mang đến cho khách hàng sản phẩm hoa lan hồ điệp đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Nhờ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ cắm hoa, những cây lan được cho vào chậu, trang trí, kết hợp màu sắc vô cùng đẹp mắt, phù hợp với yêu cầu, sở thích của mọi khách hàng.

Shop Hoa Lan Hồ Điệp Lanhodiep.vn Luôn Cung Cấp Sản Phẩm Có Chất Lượng Tốt Nhất
Shop Hoa Lan Hồ Điệp Lanhodiep.vn Luôn Cung Cấp Sản Phẩm Có Chất Lượng Tốt Nhất

Đa dạng về chủng loại hoa lan hồ điệp

Đến với Shop hoa lan hồ điệp bạn như lạc vào thế giới đầy màu sắc. Tại đây khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ giống hoa nào yêu thích như: lan hồ điệp giống đột biến, hoa lan hồ điệp mini, lan hồ điệp siêu bông, lan hồ điệp siêu dài. Các giống hoa đều có nguồn gốc từ Đài Loan hoặc Nhật Bản. Mỗi giống hoa khi được trồng và chăm sóc tại vườn đều được được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Từ đó mang đến các loại lan có chất lượng tốt, màu sắc đa dạng, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Hoa Đa Dạng Về Chủng Loại Được Nhiều Khách Hàng Yêu Thích
Hoa Đa Dạng Về Chủng Loại Được Nhiều Khách Hàng Yêu Thích

Hoa lan hồ điệp có mức giá rất cạnh tranh

LanHoDiep.vn là shop hoa lan hồ điệp có mức giá cực kỳ cạnh tranh. Shop có nhà vườn tại Đà Lạt, không nhập qua các khâu trung gian. Vì thế rút ngắn được thời gian vận chuyển và tiết kiệm chi phí. Bởi vậy, LanHoDiep.vn là một trong những địa điểm bán lan hồ điệp có giá bán cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Giá Bán Hoa Lan Hồ Điệp Tại Shop Lanhodiep.vn Luôn Cạnh Tranh Nhất Thị Trường Hà Nội
Giá Bán Hoa Lan Hồ Điệp Tại Shop Lanhodiep.vn Luôn Cạnh Tranh Nhất Thị Trường Hà Nội

Như vậy bạn đã biết cách phân biệt chậu lan hồ điệp chất lượng tốt và chậu lan kém chất lượng. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mua lan hồ điệp ở đâu có chất lượng tốt thì LanHoDiep.vn là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Shop hoa lan hồ điệp này sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm say mê với loài hoa quý tộc với mức giá phải chăng, dịch vụ chất lượng tốt. Sẵn sàng tư vấn để bạn lựa chọn được loại hoa phù hợp.

Để biết thêm về các loại lan hồ điệp tại cửa hàng, bạn có thể tham khảo video dưới đây:

Đánh giá