Những mẫu hoa lan hồ điệp ngày 20/11 đẹp tri ân thầy cô giáo

Một chậu lan hồ điệp ngày 20/11 kèm theo một tấm thiệp chúc mừng chân thành gửi tặng thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam quả là một ý tưởng thật tuyệt vời. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng thầy cô, nhân dịp này những người học trò cũ có thể tri ân các thầy cô giáo thể hiện tấm lòng biết ơn chân thành đến những người đưa đò.

Những Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Ngày 20/11 Tặng Thầy Cô Giáo
Những Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Ngày 20/11 Tặng Thầy Cô Giáo

Hoa lan hồ điệp quà tặng ý nghĩa ngày 20/11

Vào ngày nhà giáo Việt Nam ngoài những lời chúc chân thành thì một chậu hoa lan Hồ Điệp ngày 20/11 làm món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo kính yêu. Dù bạn ở bất cứ đâu, bạn bận công việc không thể về thăm trường xưa thầy cũ để ôn lại kỷ niệm đẹp tuổi học trò và chia sẻ nỗi niềm với thầy cô giáo những người đã góp phần tạo nên bạn hôm nay, thì hay để chậu hoa lan hồ điệp thay mặt bạn nói lời cảm ơn tri ân đến các thầy cô trong ngày 20/11 này.

Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Thầy Cô
Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Thầy Cô

Ý nghĩa hình ảnh hoa lan hồ điệp

Hoa lan hồ điệp là loại hoa được mệnh danh là nữ hoàng của thế giới hoa lan. Loài hoa này được xem là biểu tượng của sự sang trọng, vương giả, sung túc…. Không những thế, loài hoa mang tên lan hồ điệp này còn gắn liền với nhiều thông điệp may mắn khác.

Hoa Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng Của Các Loại Hoa Lan
Hoa Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng Của Các Loại Hoa Lan

Theo phong thủy, những ai sở hữu những chậu lan hồ điệp trong nhà đồng nghĩa với việc gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn và có cuộc sống hạnh phúc ấm no đầy đủ. Những đóa hoa lan hồ điệp nở rộ với cánh hoa đối xứng nhau mang đến sự cân bằng âm dương. Đó là một tiêu chí rất quan trọng đối với sự thịnh vượng trong không gian nhà ở.

Châu Hoa Lan Hồ Điệp Mang Đến Nhiều Điều May Mắn
Châu Hoa Lan Hồ Điệp Mang Đến Nhiều Điều May Mắn

Hơn nữa loài hoa này còn thu hút vượng khí, tài lộc, đồng thời có khả năng xua tan những điềm xui xẻo, đem đến bình an hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Thu Hút Vượng Khí
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Thu Hút Vượng Khí

Vì sao chọn hoa lan hồ điệp tặng thầy cô ngày 20/11

Thầy cô cũng giống như những bậc cha mẹ thân sinh của chúng ta, họ luôn truyền cho ta những điều hay lẽ phải, dạy ta cả kho tàn kiến thức vô hạn để trở thành công dân có ích cho xã hội. Vì vậy mà mỗi năm sẽ có một ngày 20/11 dành riêng để chúng ta tri ân những thầy cô giáo. Bạn có thể chọn bất kỳ món quà nào, bất kì loài hoa nào để tặng nhưng thích hợp nhất vẫn là hoa lan hồ điệp. Đây sẽ là món quà chúc mừng tuyệt vời dành cho các thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng 20.11
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng 20.11

Hoa lan hồ điệp là loại hoa cao quý là món quà rất phù hợp với các thầy cô đứng trên bục giảng. Chúng là hoài hoa tượng trưng có sự cao quý, sang trọng mang nét đẹp tran nhã nên thời xưa chỉ có tầng lợp quý tộc vương giả mới có dịp chiêm ngưỡng.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Quà Tạng Ý Nghĩa Ngày Nhà Giáo Việt Nam
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Quà Tạng Ý Nghĩa Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Ngoài ra loài hoa này còn đại diện cho vẻ đẹp thuần khiết và kiêu sa. Chính vì thế mà biết bao thế hệ học trò dành tặng thầy cô của mình bằng những chậu hoa lan hồ điệp tươi thắm nhất. Chính chậu hoa lan hồ điệp ngày 20/11 này sẽ giúp tinh thần các thầy cô thoải mái sau những giờ đứng lớp. Những bông hoa tươi tắn khoe sắc làm bừng sáng không gian khiến tâm hồn người bình yên và trầm lắng để tiếp tục trên sự nghiệp trồng người.

Châu Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Thầy Cô
Châu Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Thầy Cô

Điều đặc biệt nhất là hoa lan hồ điệp có sức sống bền bỉ theo thời gian, lại tươi lâu. Một chậu hoa lan hồ điệp có thể trưng bày được từ 2 đến 3 tháng, nếu được chăm sóc kỷ lưỡng có thể chơi được đến 4 tháng. Hoa lan hồ điệp thể hiện được tâm tình của các thế hệ học sinh dành tặng thầy cô giáo của mình.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Đẹp
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Đẹp

Hơn nữa hoa lan hồ điệp có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu hoa lại  mang ý nghĩa riêng nhưng đều toát lên vẻ đẹp nhã nhặn, tinh tế, sang trọng. Chẳng hạn như chậu hoa lan trắng tinh khôi, thanh cao; hoa lan tím chứa đầy tình cảm sâu sắc, lan vàng sang trọng, quý phái….

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp 20.11 Tri Ân Thầy Cô
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp 20/11 Tri Ân Thầy Cô

Những chậu hoa lan hồ điệp ngày 20/11 là món quà bình dị nhưng lại chứa tấm chân tình, kính trọng với lòng biết ơn vô bờ bến với người thầy cô của mình. Hãy để chậu hoa lan hồ điệp ngày 20/11 thay bạn tri ân các thầy cô, cảm ơn những công lao to lớn của họ để tạo nên con người mình hôm nay. Các thầy cô giáo chắc chắn sẽ rất vui khi nhận được món quà chậu lan hồ điệp của bạn trong ngày 20/11 đấy.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Đẹp Tặng Thầy Cô Ngày 20/11
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Đẹp Tặng Thầy Cô Ngày 20/11

Ý nghĩa của hoa lan hồ điệp ngày 20/11 tri ân các thầy cô giáo

20/11 là ngày dành để tri ân các thầy cô giáo vì những cống hiến của họ trong sự nghiệp trồng người. Đây cũng là dịp các cô cậu học trò bày tỏ lòng biết ơn của mình dành cho các thầy  cô giáo bằng nhiều hình thức khác nhau, phổ biến nhất vẫn là dành tặng thầy cô những món quà đặc biệt.

Ý Nghĩa Hoa Lan Hồ Điệp Ngày 20/11
Ý Nghĩa Hoa Lan Hồ Điệp Ngày 20/11

Lan hồ điệp là một trong những món quà thể hiện đủ đầy tình cảm chân thành của những người học trò gửi đến thầy cô kinh mến nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Hơn nữa chúng còn là cách để bạn ngợi ca vẻ đẹp thanh cao, chân chất của người thầy vì hoa lan hô điệp đại diện cho sự thanh cao.

Chậu Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Ngày Nhà Giáo Việt Nam
Chậu Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Những cánh hoa hồ điệp tươi tắn và rực rỡ sẽ tiếp thêm sinh lực, truyền thêm sức mạnh để thầy cô vững bước hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Hơn nữa, lan hồ điệp có sức sống khỏe mảnh liệt lại lâu tàn, vì vậy đại diện cho sức khỏe dẻo dai. Nên vì vậy chọn hoa lan hồ điệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt để thay cho lời chúc sức khỏe đến các thầy cô thân thương, mong họ sống lâu để truyền đạt những kiến thức cho thế hệ sau nên người.

Hoa Lan Hồ Điệp Tím Làm Quà Tặng Đẹp
Hoa Lan Hồ Điệp Tím Làm Quà Tặng Đẹp

Tuyệt chiêu chọn chậu lan hồ điệp ngày 20/11 phù hợp với tính cách của thầy cô

Hoa lan hồ điệp được biết đến là loài hoa sở hữu nhiều màu sắc khác nhau, mỗi loại hoa đều truyền đạt được những ý nghĩa khác nhau và đại diện cho tính cách của mỗi người. Chẳng hạn như:

Chậu Lan Hồ Điệp Tím Làm Quà Tặng Thầy Cô
Chậu Lan Hồ Điệp Tím Làm Quà Tặng Thầy Cô
  • Những chậu lan hồ điệp trắng tặng thầy cô 20/11, màu trắng tinh khôi và thanh cao thích hợp chọn làm quà tặng cô giáo, đặc biệt là cô giáo chưa chồng, hay những người có tính cách đơn giản, chân thành.
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tím Tặng Thầy Cô
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tím Tặng Thầy Cô
  • Những chậu lan hồ điệp tím thì mang vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào, chứa đầy tình cảm sâu sắc nên thích hợp làm quà tặng cho ngày nhà giáo Việt Nam cho những thầy cô giáo mộng mơ và thích sự lãng mạn, sống tình cảm. Với tính cách này thì những thầy cô giáo dạy các môn xã hội là thích hợp nhất, đặc biệt là dạy văn.
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Chúc Mừng Ngày 20/11
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Chúc Mừng Ngày 20/11
  • Còn chậu lan hồ điệp vàng mang vẻ đẹp sang trọng và quý phái tượng trưng cho lời chúc cao sang, quý phái và thành đạt, thích hợp chọn làm món quà tặng ngày 20/11 cho những người thầy cô giáo có ý chí và sự kiên định.
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Hồng Chúc Mừng Ngày 20.11
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Hồng Chúc Mừng Ngày 20.11

Mỗi màu của lan hồ điệp sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau, và mỗi một màu hoa sẽ thích hợp với một trường tính cách và đặc trưng của mỗi thầy cô giáo. Nhưng chung quy lại, các loại hoa lan hồ điệp dù là màu gì tặng thầy cô vẫn toát lên vẻ đẹp nhã nhặn, tinh tế, sang trọng.

Một số mẫu hoa lan hồ điệp ngày 20/11 tặng thầy cô

Địa chỉ mua chậu hoa lan hồ điệp tặng thầy cô giáo ngày 20/11

Với vẻ đẹp và ý nghĩa tích cực, chậu hoa lan hồ điệp thường được chọn làm quà tặng những người thân yêu, bạn bè, đối tác… trong các dịp đặc biệt, quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà tặng thầy cô ngày 20/11…

Nới Bán Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Tại Hà Nội
Nới Bán Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Tại Hà Nội

Hiện nay, chậu lan hồ điệp ngày 20/11 đang được phân phối bởi thương hiệu Lan Hồ ĐIệp Hà Nội – cung cấp hoa lan chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ. Với tôn chỉ xây dựng giá trị thương hiệu từ chữ tâm và chữ tín. Để mỗi món quà trao tay thực sự đem đến niềm vui và hài lòng, Lan hồ điệp Hà Nội – lanhodiep.vn đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm. Ngoài ra quý khách còn được nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đến với chúng tôi.

Cửa Hàng Bán Hoa Lan Hồ Điệp Điệp Giá Rẻ Tại Hà Nội
Cửa Hàng Bán Hoa Lan Hồ Điệp Điệp Giá Rẻ Tại Hà Nội

Tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chậu lan hồ điệp ngày 20/11 tặng thầy cô để cảm nhận khí chất, sự tinh tế khéo léo của các nghệ nhân gửi gắm trong từng sản phẩm như tấm lòng của thầy cô gửi gắm vào từng học sinh mình giảng dạy. Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa nhất trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nơi Bán Hoa Lan Hồ Điệp Ngày 20/11 Giá Tốt
Nơi Bán Hoa Lan Hồ Điệp Ngày 20/11 Giá Tốt

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Lan Hồ Điệp Hà Nội để được tư vấn chi tiết nhất.

Đánh giá