30 mẫu lan hồ điệp 5 cành sang trọng & độc đáo

Hồ điệp 5 cành là mẫu lan được ưa chuộng nhất để dành tặng cho người mà chúng ta yêu thương và trân quý trong những dịp đặc biệt. Sau đây là những gợi ý về những mẫu lan hồ điệp 5 cành sang trọng và độc đáo mà mọi người cần tham khảo!

Lan hồ điệp 5 cành có ý nghĩa gì?

Hoa lan hồ điệp được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa, là biểu tượng của sự vương giả, sang trọng và tinh tế. Mỗi chậu hoa lan hồ điệp 5 cành không chỉ đẹp ở màu sắc mà còn đẹp bởi vì ý nghĩa của số cành hoa lan. Số lượng cành hoa lan hồ điệp còn là những con số phong thủy và có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, nếu chọn đúng số lượng cành thích hợp thì chậu lan hồ điệp càng thêm nhiều ý nghĩa.

Số 5 là con số của ngũ hành, theo quan niệm của người phương Đông thì ngũ hành có các yếu tố tương sinh, tương khắc để chúng tự nuôi dưỡng, kiểm soát lẫn nhau giữ cho mọi thứ phát triển hài hòa và cân bằng. Chậu lan hồ điệp 5 cành có nghĩa như một lời chúc cho mọi sự hanh thông, hài hòa, cân bằng với nhau, thịnh vượng, ổn định.

Số 5 còn đại diện cho người quân tử cùng với 5 yếu tố: nhân, lễ, nghĩa, trí, tín. Nó còn đại diện cho cuộc sống ngũ phúc: phú, quý, thọ, khang, ninh. Bởi vậy, một chậu lan hồ điệp 5 cành được gửi tặng đến người thân, bạn bè giống như lời cầu chúc phú quý, an khang, sống lâu, sống khỏe, thịnh vượng.

Nên tặng Lan hồ điệp 5 cây khi nào?

Hoa lan hồ điệp 5 cành rất linh hoạt, có thể làm quà tặng trong nhiều dịp khác nhau, sau đây là 6 dịp nên tặng hoa lan ý nghĩa nhất!

Tặng hoa lan hồ điệp 5 cây vào ngày Valentine

Lan hồ điệp 5 cành thật sự là một loài hoa có ý nghĩa trong tình yêu. Khi tặng người yêu nhau một chậu hoa lan 5 cành sẽ giúp bạn truyền đạt đến người ấy một tình yêu chân thành vô bờ bến thay lời muốn nói trong ngày Valentine.

Hoa lan hồ điệp với vẻ đẹp dịu dàng và quý giá, khi tặng hoa lan cho người con gái mình yêu như muốn nói rằng em rất dịu dàng và em là điều quý giá nhất của cuộc đời anh.

Tặng lan hồ điệp 5 cành vào ngày 8/3

Tặng lan hồ điệp 5 cành vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang trở thành một xu thế hiện nay. Bởi vì, hoa lan hồ điệp mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái và mang đầy sự quyến rũ; đồng thời chúng ẩn chứa nhiều điều tốt đẹp mang đến cho người phụ nữ mà chúng ta yêu thương.

Hoa lan hồ điệp 5 cánh tặng 20/10

Nên tặng hoa lan 5 cánh vào ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 vì hoa lan tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, dịu dàng, duyên dáng và vẻ đẹp nữ tính của người phụ nữ. Hoa lan 5 cành này có thể được tặng cho bất kỳ người phụ nữ xinh đẹp nào . Hãy dành hoa lan này tặng mẹ hoặc những người phụ nữ bạn yêu thương nhất trong ngày 20/10 này nhé.

Lan hồ điệp 5 cành tặng sinh nhật

Ngoài mang trong mình vẻ đẹp cao quý, thanh nhã lan hồ điệp 5 cành còn mang trong mình vẻ đẹp quyền lực và đầy cảm hứng. Chính vì điều này đã giúp cho lan hồ điệp trở nên đặc biệt, là món quà hoàn hảo để dành tặng cho một ai đó trong những dịp sinh nhật của mình.

Một chậu hoa lan hồng điệp 5 cánh trắng rất phù hợp để dành tặng cho ngày sinh nhật của bạn thân, gửi gắm những điều may mắn, bình an nhất cho họ.

Tặng lan hồ điệp 5 cành chúc sức khỏe

Hoa lan có khả năng chữa lành của con người vì nó gắn liền với sự dịu dàng, bình yên, hoa lan hồ điệp 5 cành có thể được tặng để chúc mừng sức khỏe vì chúng tượng trưng cho sức khỏe tốt, may mắn và cuộc sống. Hãy gửi những bông hoa lan này đến người thân của bạn đang ốm đau hoặc bước vào giai đoạn mới của cuộc đời như một lời chúc tốt đẹp nhất cho họ.

Hồ điệp 5 cành mừng khai trương

Hoa lan hồ điệp ngoài khả năng đem đến sự dịu dàng, quý phái; nó còn đại diện cho năng lượng và sự cổ vũ . Vì vậy, những bông hoa hồ điệp 5 cây là một món quà tuyệt vời dành cho các dịp như khai trương cửa hàng, khánh thành nhà mới, chúc mừng, thăng chức , những bông hoa lan truyền tải thông điệp hãy sẵn sàng và tự tin đối mặt với cơ hội, thách thức mới trong cuộc sống.

Các mẫu lan hồ điệp 5 cành đẹp nhất

Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 1
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 2
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 3
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 3
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 4
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 5
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 6
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 7
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 8
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 9
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 10
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 11
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 12
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 13
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 14
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 15
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 16
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 17
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 18
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 19
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 20
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 21
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 22
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 23
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 24
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 25
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 26
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 27
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 28
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 29
Hồ Điệp 5 Cành
Mẫu Lan Hồ Điệp 5 Cành 30

Bài viết trên Lanhodiep.vn đã giới thiệu cho mọi người nêu cho mọi người 30 mẫu lan hồ điệp 5 cành sang trọng và độc đáo để có thể dành tặng cho những người thân yêu của chúng ta trong những dịp đặc biệt quan trọng. Hi vọng bạn sẽ chọn cho mình được những chậu hoa lan hồ điệp đẹp nhất và mang ý nghĩa thật trọn vẹn cho mình.

Đánh giá