Hoa lan hồ điệp tặng đối tác món quà Tết độc đáo và đầy ý nghĩa

Hoa lan hồ điệp tặng đối tác nhân dỊp Tết là món quà vô cùng đặc biệt; chúng vừa mang nét đẹp cổ điển lại vừa hiện đại nhưng không kém phần trang nhã và sang trọng.  Tặng hoa lan hồ điệp cho đối tác là một ý tưởng tuyệt vời. Đây là món quà tạo ra sự ấn tượng sâu sắc dành cho đối tác của bạn trong dịp Tết này.

Hoa Lan Hồ Điệp Quà Tặng Đối Tác Ngày Tết
Hoa Lan Hồ Điệp Quà Tặng Đối Tác Ngày Tết

Hoa lan hồ điệp là một loài hoa cao quý, là “nữ hoàng của các loài hoa lan”; chúng mang vẻ đẹp kiều diễm vượt mặt các loài hoa khác. Và đối tác của bạn là những người đã luôn đồng hành, gắn bó với bạn trong cả năm qua. Vì vậy, một chậu hoa lan hồ điệp chính là món quà tuyệt vời tặng đối tác. Cùng Lan Hồ Điệp Hà Nội tìm hiểu chi tiết hơn về loài hoa lan hồ điệp làm quà tặng, thông qua bài viết bên dưới!

Chậu Lan Hồ Điệp Trắng Trưng Tết 4
Chậu Lan Hồ Điệp Trắng Chúc Mừng Đối Tác

Hoa lan hồ điệp tặng đối tác món quà Tết độc đáo và đầy ý nghĩa

Khi nhắc đến hoa lan hồ điệp mọi người sẽ liên tưởng ngay đến vẻ đẹp sang trọng, cao quý, tinh tế và đầy thuần khiết. Chúng là loài hoa được rất nhiều người yêu thích lựa chọn để trang trí nội thất, văn phòng hoặc làm quà tặng cho những người quan trọng vào các dịp đặc biệt như lễ Tết… Loài hoa này nhờ vẻ đẹp hút hồn của mình; hoa lan hồ điệp luôn khiến mọi người phải đắm say từ ánh nhìn đầu tiên. Với vẻ đẹp hoang dại ấy, chúng nhanh chóng hạ gục người đối diện.

Vào dịp Tết, nhiều công ty, tập đoàn lớn hoặc cá nhân tổ chức… thường lựa chọn hoa lan hồ điệp làm quà tặng đối tác; khách hàng,… nhằm bày tỏ sự cảm ơn chân thành đã gắn bó; đồng hành trong xuất một năm qua. Đồng thời, chậu lan hồ điệp ấy còn truyền tải lời chúc năm mới về sự giàu sang, phú quý; an khang; thịnh vượng; thành công và sung túc.

Có lẽ vì vậy mà hoa lan hồ điệp chính là món quà độc đáo và đầy ý nghĩa dành tặng đối tác; mang đến nhiều niềm vui hơn cho đối tác trong dịp đầu năm mới. Giúp bạn có một mối quan hệ khắn khít,gắn kết hơn với đối tác; không cảm thấy xa lạ và căng thẳng.

Chậu Hoa Lan Hồ Đẹp Quà Độc Đáo Tặng Đối Tác
Chậu Hoa Lan Hồ Đẹp Quà Độc Đáo Tặng Đối Tác

Hoa lan hồ điệp tặng đối tác ngày Tết mang ý nghĩa tuyệt vời

Lan hồ điệp là loài hoa sở hữu một vẻ đẹp vô cùng xinh tươi, quyến rũ và trang nhã. Loài hoa này thường được trồng trong chậu làm cây trang trí không gian nội thất, văn phòng; hoặc làm quà tặng vô cùng giá trị gửi đến người thân, bạn bè, đối tác… trong những dịp đặc biệt.

Vẻ Đẹp Chậu Hoa Lan Tặng Đối Tác
Vẻ Đẹp Chậu Hoa Lan Tặng Đối Tác

Chậu hoa lan hồ điệp tặng đối tác không chỉ đơn giản mang ý nghĩa là một món quà tặng; mà chúng còn chứa đựng tấm lòng biết ơn của người tặng dành cho người được tặng. Tặng đối tác, khách hàng chậu hoa lan hồ điệp như gửi gắm những điều tốt đẹp sẽ đền với họ trong dịp đầu năm mới.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Đối Tác Thúc Đẩy Mối Quang Hệ Hợp Tác
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Đối Tác Thúc Đẩy Mối Quang Hệ Hợp Tác

Bên cạnh đó, hoa lan hồ diệp có cấu tạo đối xứng nhau trên một đường thẳng nhất định; như củng cố lại mối quan hệ hợp tác này đôi bên cùng có lợi; là lời chúc thành công, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ.

Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Ngày Tết
Hoa Lan Hồ Điệp Thể Hiện Sự Tôn Trọng Dành Cho Đối Tác

Cách lựa chọn chậu hoa lan hồ điệp tặng đối tác ngày Tết

Tặng chậu hoa lan hồ điệp bao nhiêu cành, có màu gì làm quà tặng cho đối tác là điều rất được nhiều người băn khoăn và trăn trở. Khi chọn mua một chậu hoa lan tặng đối tác; bạn nên chọn những chậu lan với kích thước vừa phải và có hoa to. Cần lưu ý, nên chọn chậu hoa có các cành hoa vừa và có cả hoa lẫn nụ ; thân to, lá dày, có màu xanh đặc trưng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn chậu hoa lan hồ điệp theo các tiêu chí bên dưới.

Lựa Chọn Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Đối Tác
Lựa Chọn Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Đối Tác

Lựa chọn chậu hoa lan quà tặng theo giới tính của đối tác

Để chọn một chậu lan hồ điệp tặng đối tác bạn cũng có thể dựa vào giới tính của họ. Nếu đối tác của bạn là nữ thì lựa chọn những màu nữ tính như: hồng hoặc tím. Và bạn đừng quên kèm theo một lời chúc lên chậu hoa lan hồ điệp ấy này. Điều này sẽ thể hiện được sự chân thành của bạn đối với đối tác của mình.

Nếu đối tác của bạn là nam thì thường thích những màu sắc mạnh mẽ. Cho nêm, bạn có thể tặng một chậu lan hồ điệp vàng hoặc màu trắng cùng những lời chúc tốt đẹp viết trên thiệp; đính kèm theo chậu cây. Chắc chắn rằng, vị đối tác nam này khi nhận được chậu hoa lan hồ điệp sẽ vô cùng thích thú.

Chọn chậu hoa lan hồ điệp dựa trên bản mệnh của đối tác

Để lựa chọn chậu lan hồ điệp làm quà tặng cho đối tác; bạn cũng có thể dựa trên bản mệnh của đối tác để lựa chọn ra chậu lan phù hợp nhất tặng họ. Vận dụng quy luật ngũ hành tương sinh trong phong thủy; lựa chọn những chậu hoa lan phù hợp với bản mệnh của đối tác.

Lựa Chọn Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Tặng Đối Tác
Lựa Chọn Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Tặng Đối Tác

Nếu biết đối tác của bạn thuộc mệnh Kim thì thì có thể lựa chọn các màu hoa lan hồ điệp khác nhau như: trắng, tím, vàng…  Tuy nhiên, tuyệt đối cần phải tránh những chậu hoa có màu đỏ. Bởi vì màu này theo phong thủy sẽ không đem lại may mắn cho người mệnh Kim.

Lựa Chọn Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Hợp Mệnh Kim
Lựa Chọn Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Hợp Mệnh Kim

Còn nếu đối tác của bạn thuộc mệnh Mộc thì có thể lựa chọn tất cả các màu; tuy nhiên cần tránh chậu lan hồ điệp có hoa màu trắng. Bởi vì theo phong thủy, màu trắng khắc với người mệnh Mộc; sẽ mang đến những điều không hay cho đối tác bạn trong năm mới.

Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Trưng Tết
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Hợp Mệnh Mộc

Vàn nếu đối tác của bạn thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ thì bạn có thể lựa chọn bất cứ màu hoa lan hồ điệp nào cũng đều phù hợp. Kể cả những chậu hoa có nhiều màu sắc khác nhau trên cùng một chậu.

Hoa Lan Ho Diep Co Do Ben Cao
Hoa Lan Hồ Điệp Hợp Mệnh Hỏa Và Mệnh Thỏ

Riêng đối với những đối tác thuộc mệnh Thủy thì nên lựa chọn những chậu hoa lan hồ điệp có các màu như: trắng, hồng; tím… Tuy nhiên cần tránh hoa lan có màu vàng vì màu vàng thuộc hành Kim nên theo phong thủy ngũ hành thì Kim khắc Thủy.

Chau Hoa Lan Ho Diep Trung Bay Thoi Gian Lau
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Hợp Với Đối Tác Mệnh Thủy

Lưu ý khi lựa chọn chậu hoa lan hồ điệp làm quà tặng

Mỗi chậu hoa lan sẽ có số lượng cành khác nhau vì thế chúng cũng thể hiện ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể lựa chọn số cành dựa trên con số may mắn của đối tác. Hoặc có thể dựa vào thông điệp chúng ta muốn truyền tải đến đối tác để lựa chọn chậu hoa lan hồ điệp phù hợp.

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng
Lưu Ý Khi Lựa Chọn Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng

Mỗi chậu hoa lan hồ điệp có số cành khác nhau thể hiện thông điệp khác nhau. Như: chọn chậu hoa 1 cành có nghĩa là sinh; 3 cành là tài; 5 cành là trường thọ; 6 cành biểu tượng cho lộc; 8 cành là phát; 9 cành là cửu; 13 cành là sinh tài và 16 cành là sinh lộc. Bạn có thể lựa chọn bất cứ chậu lan với số cành ý nghĩa.

Mỗi Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Khác Nhau Mang Ý Nghĩa Khác Nhau
Mỗi Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Khác Nhau Mang Ý Nghĩa Khác Nhau

Một vài mẫu chậu hoa lan hồ điệp đẹp tặng đối tác

Nếu hiện tại bạn vẫn đang phân vân, do dự, băn khoăn không biết lựa chọn chậu hoa lan nào phù hợp với đối tác; để vừa đẹp mặt vừa ý nghĩa lại vừa tạo được ấn tượng tốt đẹp. Bạn có thể tham khảo ngay một số chậu hoa lan tại Lan Hồ Điệp Hà Nội dưới đây. Những mẫu chậu hoa lan này được rất nhiều khách hàng lựa chọn để dành tặng cho đối tác của mình trong diệp Tết.

Nơi bán chậu hoa lan hồ điệp đẹp uy tín tại Hà Nội

Lan hồ điệp Hà Nội là là hệ thống các cửa hàng hoa chuyên bán hoa lan hồ điệp đẹp, uy tín nhất Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây hoa cảnh nói chung và hoa lan hồ điệp nói riêng; chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những chậu hoa lan chất lượng với những phong cách hết sức độc đáo và ẩn chứa nhiều ý nghĩa phục vụ trong dịp Tết này.

Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ
Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ

Lý do bạn nên chọn mua hoa lan tại Lan hồ điệp Hà Nội

Mỗi chậu hoa lan tại Lan Hồ Điệp Hà Nội đều được thiết kế hết sức trang trọng và tinh tế mang nhiều phong cách độc đáo. Giá thành mỗi chậu hoa vô cùng hợp lý: Khách hàng sẽ không phải qua bất kỳ đầu mối trung gian nào; nên giá thành luôn được đảm bảo đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Nhiều Chủng Loại
Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Nhiều Chủng Loại

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Tất cả các nhân viên tại Lan Hồ điệp Hà Nội luôn tận tình tư vấn; tận tâm phục vụ và tận lực vì khách hàng; luôn chu đáo để đem lại sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Mua Hoa Lan Hồ Điệp Mini Giá Rẻ Tại Hà Nội
Nhân Viên Tư Vấn Nhiệt Tình Và Chuyên Nghiệp

Chất lượng hoa tốt nhất: sản phẩm hoa lan hồ điệp tại cửa hàng luôn thông qua quá trình chọn lọc nghiêm ngặt trước khi đến tay của khách hàng.

Cung Cấp Hoa Lan Chất Lượng Tốt Nhất
Cung Cấp Hoa Lan Chất Lượng Tốt Nhất

Đặc biệt, Lan Hồ Điệp Hà Nội luôn đi tiên phong trong lĩnh vực hội nhập các phong cách chơi lan hồ điệp độc đáo trên thế giới mà nổi bật nhất là phong cách của Nhật Bản và Châu Âu. Mỗi chậu lan hồ điệp  không chỉ tốt về chất lượng mà còn thể hiện cá tính và phong cách cũng như thông điệp của khách hàng. Lan Hồ Điệp Hà Nội luôn hướng đến việc tạo ra những chậu lan thật sang trọng và đẳng cấp, thay khách hàng gửi gắm những thông điệp ý nghĩa.

Lan Hồ Điệp Hà Nội Hân Hanh Phục Vụ Quý Khách
Lan Hồ Điệp Hà Nội Hân Hanh Phục Vụ Quý Khách

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

LAN HỒ ĐIỆP HÀ NỘI

Địa chỉ:

  • Store 1: 188 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Store 2: 583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Đánh giá