Nơi đổ sỉ lan hồ điệp toàn quốc Tết cổ truyền 2022

Tết Nhâm Dần 2022 đang đến rất gần. Đây là thời điểm các cửa hàng, shop chuyên kinh doanh hoa Tết….rục rịch chuẩn bị nguồn hàng. Vấn đề tìm nhà cung cấp, đổ sỉ lan hồ điệp luôn là vấn đề quan trọng nhất đặt ra với các shop, cửa hàng kinh doanh hoa lan hồ điệp. Bởi lẽ đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến lợi nhuận và chuỗi cung ứng nguồn hàng. Vậy đâu là nhà cung cấp lan hồ điệp uy tín, giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay?

Lợi ích khi kinh doanh hoa lan hồ điệp vào dịp Tết cổ truyền 2022

Mỗi dịp Tết đến xuân về thì thị trường hoa Tết lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Trong các loại hoa Tết thì lan hồ điệp được khách hàng yêu thích nhất. Đây là loài hoa mang vẻ đẹp cao sang, quyền quý. Đồng thời tượng trưng cho may mắn, tài lộc và sự sung túc trong năm mới. Loại hoa này rất thích hợp để làm quà tặng và trưng bày vào dịp Tết. Đó là lý do thị trường hoa lan hồ điệp dịp cuối năm luôn nhộn nhịp người mua, người bán.

Nhu Cầu Mua Lan Hồ Điệp Dịp Tết Của Người Dân Là Rất Cao
Nhu Cầu Mua Lan Hồ Điệp Dịp Tết Của Người Dân Là Rất Cao

Qua một năm dịch bệnh đầy biến động, chắc hẳn mỗi người chúng ta đều mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi và thành công, xóa tan những khó khăn, vất vả vì dịch bệnh trong năm cũ. Chính vì thế nhu cầu mua lan hồ điệp để chưng Tết và làm quà tặng trong năm 2022 sẽ không hề giảm sút. Bởi lẽ loài hoa này chứa đựng đầy những ý nghĩa tốt đẹp, mang lại những may mắn cho gia chủ. Kinh tế càng khó khăn, người ta càng muốn tìm đến những thứ có giá trị về tinh thần, ý nghĩa tâm linh, phong thủy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Và hoa lan hồ điệp vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng sỉ, lẻ bắt đầu đặt lan hồ điệp cho dịp Tết 2022.

Các shop, cửa hàng kinh doanh hoa Tết nếu nắm bắt được nhu cầu và xu hướng này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Việc kinh doanh hoa lan hồ điệp Tết sẽ thuận lợi và mang lại thành công nhiều hơn.

Kinh Doanh Hoa Lan Hồ Điệp Vào Dịp Tết Là Thị Trường Đầy Tiềm Năng Đối Với Các Shop, Cửa Hàng
Kinh Doanh Hoa Lan Hồ Điệp Vào Dịp Tết Là Thị Trường Đầy Tiềm Năng Đối Với Các Shop, Cửa Hàng

Tiêu chí lựa chọn nơi đổ sỉ lan hồ điệp uy tín

Thoáng chớp mắt thôi là Tết Nhâm Dần 2022 sẽ đến. Nếu có ý định kinh doanh hoa lan hồ điệp dịp Tết thì ngay từ bây giờ bạn cần phải tìm kiếm nơi đổ sỉ lan hồ điệp với mức giá rẻ và chất lượng tốt. Bạn có thể tìm kiếm nhà cung cấp lan hồ điệp trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội hoặc thông qua các hội thảo về cây cảnh. Vậy đâu mới là nơi bán sỉ lan hồ điệp uy tín? Một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi đổ sỉ lan hồ điệp đáng tin cậy nhất.

Sẵn sàng cung cấp số lượng lớn với nguồn cung ổn định

Nhu cầu chơi lan hồ điệp vào dịp Tết thường cao gấp nhiều lần so với ngày bình thường. Vậy nên tìm nhà cung cấp có nguồn hàng ổn định và sẵn sàng cung cấp được số lượng lớn là rất quan trọng. Điều sẽ giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn, sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào. Hãy thử hình dung nếu bạn hợp tác với những nhà cung cấp lan hồ điệp nhỏ lẻ, họ chỉ cung cấp được cho bạn đơn hàng với số lượng nhỏ. Nếu khách cần mua số lượng lớn để làm quà tặng vào dịp Tết thì bạn sẽ không có đủ hoa để bán cho khách. Như vậy bạn sẽ mất đi một khách hàng đầy tiềm năng.

Chính vì thế tìm kiếm địa chỉ đổ sỉ lan hồ điệp có quy mô lớn là rất quan trọng. Điều đó sẽ giúp cho nguồn hàng luôn được ổn định và việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

Nên Chọn Nơi Đổ Sỉ Lan Hồ Điệp Có Thể Cung Cấp Số Lượng Lớn Và Ổn Định
Nên Chọn Nơi Đổ Sỉ Lan Hồ Điệp Có Thể Cung Cấp Số Lượng Lớn Và Ổn Định

Chất lượng hoa lan hồ điệp tốt

Bên cạnh số lượng thì điều quan trọng tiếp theo bạn không thể không quan tâm đó là chất lượng hoa. Bạn nên hợp tác với các địa chỉ bán buôn lan hồ điệp có chất lượng tốt. Theo đó, bạn nên tìm đến các nhà cung cấp lan hồ điệp có vườn lan để có thể đến tận nơi tham quan, kiểm tra chất lượng hoa. Đồng thời nắm được quy trình chăm sóc hoa tốt nhất.

Lan Hồ Điệp Có Chất Lượng Tốt Là Tiêu Chí Vô Cùng Quan Trọng Để Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Sỉ Uy Tín
Lan Hồ Điệp Có Chất Lượng Tốt Là Tiêu Chí Vô Cùng Quan Trọng Để Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Sỉ Uy Tín

Giá sỉ lan hồ điệp

Giá bán sỉ lan hồ điệp ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận của bạn trong kinh doanh. Do đó, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp nào, bạn có thể tham khảo để tìm địa chỉ có mức giá tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể thương lượng với nhà vườn để có được giá sỉ hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, cần chú ý đến các dịch vụ đi kèm. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng vì giá rẻ mà mua phải loại lan kém chất lượng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khi kinh doanh.

Thực tế rất ít nơi đổ sỉ lan hồ điệp đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí vừa cung cấp số lượng lớn, vừa có chất lượng tốt lại có mức giá rẻ. Tại Hà Nội hiện nay chỉ có một số địa chỉ như Vườn Lan Hồ Điệp Hà Nội mới đáp ứng được các tiêu chí này.

Yếu Tố Giá Cả Cần Được Quan Tâm Khi Tìm Kiếm Địa Chỉ Bán Buôn Lan Hồ Điệp Dịp Tết
Yếu Tố Giá Cả Cần Được Quan Tâm Khi Tìm Kiếm Địa Chỉ Bán Buôn Lan Hồ Điệp Dịp Tết

Chọn nhà cung cấp đảm bảo thời gian và quy trình vận chuyển lan hồ điệp nhanh chóng và an toàn

Hoa lan hồ điệp đòi hỏi quá trình vận chuyển cẩn thận. Do đó bạn nên chọn những đơn vị có dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Thông thường vận chuyển hoa lan hồ điệp ở xa cần phải thực hiện bằng xe lạnh. Như vậy mới đảm bảo điều kiện lý tưởng để hoa luôn giữ được trạng thái như khi ở vườn.

Ngoài ra, vấn đề thời gian vận chuyển cũng hết sức quan trọng để không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cửa hàng và các shop. Do đó, nếu muốn kinh doanh hoa lan hồ điệp vào dịp Tết, bạn cần thỏa thuận rõ ràng với nơi đổ sỉ lan hồ điệp về thời gian giao hàng.

Cần Chọn Nhà Cung Cấp Lan Hồ Điệp Có Quy Trình Vận Chuyển Nhanh Và Chuyên Nghiệp
Cần Chọn Nhà Cung Cấp Lan Hồ Điệp Có Quy Trình Vận Chuyển Nhanh Và Chuyên Nghiệp

Nơi đổ sỉ lan hồ điệp Tết 2022 đáng tin cậy nhất hiện nay

Với các tiêu chí như trên, chắc chắn bạn đã biết làm sao để lựa chọn được nhà cung cấp lan hồ điệp sỉ cho Tết Nhâm Dần sắp tới. Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ bán buôn lan hồ điệp. Thế nhưng rất ít đơn vị có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên. Siêu thị Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội là một trong những địa chỉ hiếm hoi như vậy. Đây là nơi bán sỉ lan hồ điệp có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của các shop, cửa hàng kinh doanh hoa Tết.

Nguồn cung cấp hoa lan hồ điệp lớn và ổn định

Siêu thị Hoa Lan có hệ thống vườn ươm quy mô rộng lớn, áp dụng công nghệ cao và hiện đại tại Lâm Đồng. Đây là thủ phủ của hoa lan hồ điệp tại Việt Nam. Chính vì thế siêu thị có khả năng cung cấp số lượng lớn lan hồ điệp cho các shop, cửa hàng kinh doanh hoa, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu về lan hồ điệp. Lan hồ điệp ở đây vô cùng đa dạng về chủng loại và màu sắc. Với hệ thống vườn ươm tại Di Linh, Đức Trọng, Đơn Dương, siêu thị Hoa Lan luôn đảm bảo nguồn cung ổn định vào bất cứ thời điểm nào trong năm, kể cả dịp Tết.

Siêu Thị Hoa Lan Cam Kết Cung Cấp Số Lượng Lớn Lan Hồ Điệp Cho Khách Hàng Vào Dịp Tết
Siêu Thị Hoa Lan Cam Kết Cung Cấp Số Lượng Lớn Lan Hồ Điệp Cho Khách Hàng Vào Dịp Tết

Chất lượng lan hồ điệp luôn là yếu tố hàng đầu

Chất lượng hoa lan hồ điệp luôn là yếu tố được siêu thị đặt lên hàng đầu. Các vườn lan của siêu thị đều được áp dụng công nghệ cao, cùng với đó là đội ngũ chăm sóc có tay nghề cao. Vì thế lan hồ điệp được phát triển trong điều kiện lý tưởng và được chăm sóc rất kỹ lưỡng. Cây phát triển rất tốt, thân cây mập mạp, cành dài có nhiều bông, bông hoa to. Hoa được chọn lọc và phân loại kỹ lưỡng, đồng đều. Chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hoa lan hồ điệp khi mua sỉ để bán Tết.

Lan Hồ Điệp Của Siêu Thị Hoa Lan Luôn Đảm Bảo Chất Lượng Tốt Nhất
Lan Hồ Điệp Của Siêu Thị Hoa Lan Luôn Đảm Bảo Chất Lượng Tốt Nhất

Giá bán lan hồ điệp cạnh tranh nhất thị trường

Với hệ thống vườn ươm quy mô tại Đà Lạt và nhà vườn tại Hà Nội, siêu thị Hoa Lan phân phối trực tiếp đến các shop, cửa hàn không qua trung gian. Do đó, giá bán luôn cạnh tranh nhất thị trường. Siêu thị là nơi bán buôn lan hồ điệp với giá sỉ gần với giá gốc nhất. Ngoài ra, siêu thị còn có những chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng thân thiết, khách hàng đặt số lượng lớn.

Giá Bán Hoa Lan Hồ Điệp Luôn Cạnh Tranh So Với Thị Trường
Giá Bán Hoa Lan Hồ Điệp Luôn Cạnh Tranh So Với Thị Trường

Vận chuyển, đóng gói lan hồ điệp chuyên nghiệp

Khi mua lan hồ điệp tại siêu thị Hoa lan, bạn hoàn toàn yên tâm rằng hoa đóng gói và vận chuyển đến tận cửa hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo hoa lan có chất lượng nguyên vẹn. Thời gian giao hàng cũng rất nhanh chóng và kịp thời, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, siêu thị còn liên kết với nhiều hãng vận chuyển. Do đó có thể đổ sỉ lan hồ điệp trên toàn quốc với số lượng không giới hạn.

Quy Trình Vận Chuyển, Đóng Gói Hoa Lan Hồ Điệp Chuyên Nghiệp, Đảm Bảo Hoa Luôn Được Nguyên Vẹn
Quy Trình Vận Chuyển, Đóng Gói Hoa Lan Hồ Điệp Chuyên Nghiệp, Đảm Bảo Hoa Luôn Được Nguyên Vẹn

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Siêu thị Hoa Lan có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quy trình đặt mua hoa. Đồng thời hỗ trợ khách hàng cách chăm sóc hoa lan hồ điệp. Tất cả những vấn đề liên quan đến lan hồ điệp bạn đều được tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm.

Đội Ngũ Nhân Viên Luôn Tư Vấn Hỗ Trợ Nhiệt Tình
Đội Ngũ Nhân Viên Luôn Tư Vấn Hỗ Trợ Nhiệt Tình

Như vậy, có rất nhiều lý do để bạn chọn siêu thị Hoa Lan làm nhà cung cấp lan hồ điệp sỉ dịp Tết:

  • Chất lượng hoa lan luôn được đảm bảo tốt nhất
  • Có vườn lan để bạn đến tận nơi “mắt thấy tai nghe”.
  • Giá sỉ cạnh tranh nhất thị trường
  • Giống cây nhập khẩu từ Đài Loan, được tuyển chọn kỹ càng
  • Lan hồ điệp được trồng tại nhà vườn Đà Lạt với quy trình kỹ thuật và công nghệ cao.
  • Hoa lan được phân loại kỹ và đồng đều.
  • Khách hàng luôn được tư vấn nhiệt tình về quy trình chăm sóc lan hồ điệp sau khi mua

Kết luận

Bạn đã biết cách lựa chọn địa chỉ đổ sỉ lan hồ điệp. Siêu thị Hoa Lan là nhà cung cấp lan hồ điệp sỉ lẻ uy tín hàng đầu hiện nay. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các cửa hàng, shop kinh doanh hoa lan hồ điệp dịp Tết. Tết Nguyên Đán 2022 không còn xa. Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh loại hoa này thì hãy nhanh chóng liên hệ với siêu thị theo số điện thoại Hotline 0888 286 788 / 0888 736 788 để có mức giá tốt nhất nhé.

Bạn có thể tham khảo các mẫu hoa lan hồ điệp dịp Tết năm 2021 của siêu thị trong video dưới đây:

 

Đánh giá