42 mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Ngày 20/10 tặng người phụ nữ thương yêu

Những mẫu hoa lan hồ điệp ngày 20/10 là món quà tri ân và tôn vinh những người phụ nữ thương yêu đang được ưa chuộng hiện nay. Chúng là món quà tặng rất ý nghĩa. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn hoa lan hồ điệp làm quà tặng 20/10 thì hãy tham khảo các mẫu hoa lan hồ điệp dành tặng người phụ nữ mà Lan Hồ Điệp Hà Nội gợi ý trong bài viết này nhé!

Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Ngày 20/10 Tặng Người Phụ Nữ Thương Yêu
Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Ngày 20/10 Tặng Người Phụ Nữ Thương Yêu

Hoa lan hồ điệp có ý nghĩa gì trong ngày 20/10

Trong ngày 20/10 những mẫu hoa lan hồ điệp dành riêng cho phụ nữ luôn là món quà hoàn hảo và ẩn chứa nhiều thông điệp yêu thương muốn gửi gắm. Tùy thuộc vào từng màu sắc mà hoa lan hô điệp thể hiện những ý nghĩa khác nhau.

Các Màu Sắc Của Hoa Lan Hồ Điệp Khác Nhau Mang Ý Nghĩa Khác Nhau
Các Màu Sắc Của Hoa Lan Hồ Điệp Khác Nhau Mang Ý Nghĩa Khác Nhau

Hoa lan hồ điệp tím ngày 20/10 quà tặng đầy sự lãng mạn

Như mọi người đã biết, màu tím là màu đại diện cho sự lãng mạn, chung thủy, nhẹ nhàng và sâu sắc. Nếu bạn đang mong muốn xây dựng một mối quan hệ vững chắc cùng một nữa yêu thương thì một mẫu hoa lan hồ điệp tímmón quà tặng 20/10 đầy ý nghĩa. Chắc chắn người ấy sẽ hiểu được tâm ý của bạn đang gửi gắm vào món quà truyền tải thông điệp mà bạn muốn nói.

Hoa lan hồ điệp trắng ngày 20/10 thể hiện sự tôn kính và kiêm nhường

Những mẫu lan hồ điệp trắng từ lâu đã được biết đến là loài hoa tượng trưng sự tôn kính và khiêm nhường; đồng thời thể hiện được vẻ đẹp trong sáng và hết sức thanh tao.

Đây là món quà dành tặng mẹ đầy ý nghĩa trong ngày 20/10; hãy chọn cho mình một chậu hoa lan hồ điệp màu này tặng mẹ để công nhận lòng bao dung và công ơn to lớn của mẹ.

Hoa lan hồ điệp vàng ngày 20/10 thể hiên sự may mắn và tốt đẹp

Hoa lan hồ điệp vàng là món quà 20/10 tặng sếp nữ, đối tác, đồng nghiệp nữ rất hợp lý; chúng thể hiện được tình cảm hữu nghị trong công việc, kinh doanh; hợp tác để cùng phát triển.

Chúng thể hiện sự khởi đầu may mắn và thành công tốt đẹp. Món quà này sẽ trở nên sang trọng và ý nghĩa hơn khi kết hợp với một tấm thiệp với lời chúc tốt đẹp.

Hoa lan hồ điệp hồng ngày 20/10 món quà đầy nồng nhiệt

Màu hồng là màu sắc thể hiện tình yêu chân thành, nồng nhiệt và toàn tâm toàn ý. Một chậu lan hồ điệp hồng tặng 20/10 là món quà tặng chắc chắn khiến người phụ nữ hạnh phúc rất nhiều. Chậu lan hồ điệp hồng là món quà đại diện cho tình yêu đầy nồng nhiệt.

Nên chọn hoa lan hồ điệp ngày 20/10 làm quà tặng vì sao?

Hoa lan hồ điệp ngày 20/10 là món quà ý tưởng dành tặng người phụ nữ trong ngày đặc biệt này, bởi những lý do sau:

Hoa lan hồ điệp mang vẻ đẹp của người phụ nữ

Hoa lan hồ điệp ngoài sở hữu vẻ đẹp mà khó các loài cây này có thể so sánh được; chúng còn tượng trưng cho những phẩm chất cao quý của người phụ nữ như: Chăm chỉ, chịu khó, nhẫn nại và giàu tình yêu thương.

Những người phụ nữ luôn biết cách đương đầu với mọi khó khăn thử thách để thành công trong cuộc sống tựa như sức sống của hoa lan hồ điệp; chúng luôn đương đầu với các bất lợi của thời tiết để sinh trưởng, phát triển và khoe sắc thắm.

Hoa lan hồ điệp có thời gian tươi lâu (lâu tàn)

Trong các loại hoa tặng 20/10 thì hoa lan hồ điệp là loài hoa có thể trưng bày từ 2 đến 3 tháng trong khi các loài hoa khác chỉ vài ngày. Điều này giúp mọi người càng yêu thích loại hoa lan hồ điệp hơn; đây là món quà tuyệt vời đối với người nhận vì giúp gắn kết tình cảm lâu bền hơn.

Hoa lan hồ điệp dễ chăm sóc

Lan hồ điệp là loại hoa trang trí đẹp và không quá phức tạp khi chăm sóc chỉ cần nắm vững các nguyên tắc cơ bản. Khi nhận được một chậu lan hồ điệp ngày 20/10 thì nên đặt ở những nơi mát mê. Hằng ngày để cho cây đón nắng nhưng tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. 7-10 ngày tưới nước 1 lần và cung cấp thêm các chất dinh dưỡng cho cây.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Hồng Mừng 20-10
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tím Hồng Mừng 20-10

Hoa lan hồ điệp ngày 20/10 tạo dấu ấn cá nhân rất tốt

Khi tặng những món quà giá trị nhưng quá quen thuộc bạn có thể dễ dàng nhận thấy là người nhận sẽ không quá để tâm đến. Thay vào đó bạn có thể tặng một chậu hoa lan hồ điệp ngày 20/10 vừa ý nghĩa lại vừa thiết thực. Chính món quà ấy sẽ truyền tải thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến những người phụ nữ thương yêu.

Hoa Lan Hồ Điệp Hồng Đẹp Giá Rẻ
Hoa Lan Hồ Điệp Hồng Đẹp Giá Rẻ

Với những lý do trên đây, có thể khẳng định hoa lan hồ điệp ngày 20/10 là món quà rất phù hợp cho ngày Phụ nữ Việt Nam và là món quà luôn được chị em yêu thích và hạnh phúc khi được nhận.

Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng 20-10
Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng 20-10

Hoa lan hồ điệp món quà 20/10 vừa đẹp vừa tiện ích

Hoa lan hồ điệp không phải là một loại hoa dung để tặng đại trà. Bởi hoa lan hồ điệp sở hữu vẻ đẹp độc nhất; chỉ dùng là quà tặng cho những mối quan hệ thân thiết, những người mình kính trọng… thể hiện tình cảm chân thành, trân trọng đối với người nhận.

Hoa Lan Hồ Điệp Tím Làm Quà Tặng Phụ Nữ
Hoa Lan Hồ Điệp Tím Làm Quà Tặng Phụ Nữ

Hơn nữa hoa lan hồ điệp mang vẻ đẹp vô cùng độc đáo rất thích hợp làm quà tặng 20/10 dành tặng những người phụ nữ thân yêu. Bạn có thể sử dụng hoa lan hồ điệp để tặng mẹ, tặng sếp, tặng bạn gái, tặng tri kỷ, tặng chị/em trong nhà….

Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Tặng 20-10
Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Tặng 20-10

Khi mua hoa lan hồ điệp, bạn nên chọn những cửa hàng uy tín. Bởi trong ngày lễ đặt biệt như thế này, nhiều người đã nhập hoa từ Trung Quốc về, bề ngoài nhìn không khác gì so với những loại hoa lan hồ điệp chất lượng; nhưng cánh giòn và chỉ tươi trong vài ngày rồi bắt đầu khô héo.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Hồng Ngày 20-10
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Hồng Ngày 20-10

Những mẫu hoa lan hồ điệp ngày 20/10 cho người phụ nữ thân yêu

Hoa lan hồ điệp ngày 20/10 dành tặng mẹ

Lựa chọn chậu hoa lan hồ điệp ngày 20/10 dành tặng mẹ nhằm bày tỏ tình cảm yêu thương, sự trân trọng hiếu thảo và là lời cảm ơn chân thành từ tận đấy lòng gửi đến mẹ. Bởi vì mẹ chính là người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời bạn.

Chậu Lan Hồ Điệp Vàng Tặng Mẹ Ngày 20-10
Chậu Lan Hồ Điệp Vàng Tặng Mẹ Ngày 20-10

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 hãy lựa chọn một chậu lan hồ điệp đẹp nhất tặng mẹ để bày tỏ tình cảm yêu thương, trân trọng, sự hiếu thảo. Đồng thời, thay cho lời cảm ơn từ tận đáy lòng gửi đến mẹ. Bởi đây là người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời bạn. Người mà đã hi sinh tất cả mọi thứ để nuôi dưỡng bạn từ khi lọt lòng đến lúc trưởng thành như hiện tại.

Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Tặng Mẹ
Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Tặng Mẹ

Ngoài ra, lan hồ điệp còn thể hiện sự may mắn, sung túc và hạnh phúc. Vì thế một chậu hoa lan hồ điệp tặng mẹ chính là mong muốn mẹ được vui vẻ, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc ngập tràn bên con cháu.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Thay Lời Cảm Ơn Mẹ
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Thay Lời Cảm Ơn Mẹ

Hoa lan hồ điệp ngày 20/10 dành tặng vợ

Vào ngày phụ nữ Việt Nam đừng quên tặng quà cho người vợ thân yêu của mình. Hãy dành tặng cho cô ấy một chậu lan hồ điệp vô cùng xinh đẹp và dễ thương thể hiện sự tôn trọng đề cao những phẩm chất tốt đẹp mà người vợ sở hữu.

Hoa Lan Hồ Điêp Tặng Vợ Ngày 20-10
Hoa Lan Hồ Điêp Tặng Vợ Ngày 20-10

Món quà ấy cũng là sự công nhận cho sự hi sinh, chăm chỉ, cần cù, nhẫn nại vì lo cho chồng con trong suốt những năm tháng qua. Chậu hoa lan hồ điệp này sẽ khiến cho bà xã của bạn sẽ bất ngờ và hạnh phúc.

Chậu Lan Hồ Điệp Trắng Tặng Vợ 20-10
Chậu Lan Hồ Điệp Trắng Tặng Vợ 20-10

Hoa lan hồ điệp ngày 20/10 dành tặng bạn gái

Ngày phụ nữ Việt Nam là một dịp để các chàng trai bày tỏ tình tấm chân tình của mình dành cho người con gái bạn thầm thương trộm nhớ. Hơn nữa cũng là dịp thể hiện tình cảm đối với những người phụ nữ quan trọng với mình.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Bạn Gái Ngày 20-10
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Bạn Gái Ngày 20-10

Hãy tặng cho người con gái bạn thương chậu lan hồ điệp để bày tỏ tình cảm chân thành của mình. Chỉ cần sự chân thành, một chút tinh tế và thấu hiểu đủ khiến cho nàng cảm động đền nghẹn ngào.

Giỏ Hoa Lan Hồ Điệp Mini Tặng Bạn Gái Ngày 20-10
Giỏ Hoa Lan Hồ Điệp Mini Tặng Bạn Gái Ngày 20-10

Hi vọng thông qua bài viết này Lan Hồ Điệp Hà Nội vừa chia sẽ đã giúp bạn hiểu hơn về loài lan hồ điệp này cũng như giúp bạn lựa chọn những mẫu hoa lan hồ điệp ngày 20/10 đẹp và thật sự ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình.

Lan Hồ Điệp Hà Nội – lanhoadiep.vn

Đánh giá