35+ mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Sếp gây ấn tượng

Hoa lan hồ điệp tặng sếp đã và đang trở thành món quà tặng được nhiều người lựa chọn. Đây là món quà đặt biệt ý nghĩa vừa mang nét đẹp cổ điển lại vừa mang nét đẹp nhưng không kém phần trang nhã và sang trọng dành tặng vị sếp kính yêu của mình.

Những Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Sếp Gây Ấn Tượng
Những Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Sếp Gây Ấn Tượng

Sau đây, Lan Hồ Điệp Hà Nội – lanhodiep.vn gửi ý bạn một số mẫu hoa lan hồ điệp tặng sếp đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, để bạn có thể gây ấn tượng tốt đối với sếp của mình.

Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Sếp Đẹp
Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Sếp Đẹp

Các mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Sếp sang trọng gây ấn tượng

Lan hồ điệp từ lâu đã được truyền tai nhau là nữ hoàng của các loại hoa lan; chúng mang một nét đẹp tuyệt mỹ mà khó có loài hoa nào có thể sánh được; vừa sang trọng lại vừa trang nhã có chút cổ điển nhưng lại rất hiện đại. Gửi tặng sếp một chậu hoa lan hồ điệp vào một dịp đặc biệt nào đó trong năm, chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với sếp.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Sếp Đẹp
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Sếp Đẹp

Sếp là vị lãnh có vị trí chỗ đứng trong xã hội; nên việc lựa chọn quà tặng cho sếp cũng phải xứng tầm. Và nữ hoàng của các loại hoa lan mang tên hồ điệp này là một món quà tặng sếp đáng phải để tâm đến. Chúng mang một nét đẹp kiều diễm, thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng xứng tầm với những quản lý cấp cao.

Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Sếp
Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Sếp

Hoa lan hồ điệp tặng sếp món quà tạo ấn tượng tốt

Hoa lan hồ điệp mang vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng nhưng không kém phần sang trọng và quý phái; chúng là loài hoa được rất nhiều người yêu thích lựa chọn để trang trí nội thất hoặc làm quà tặng người thân, bạn bè… những người đặt biệt quan trọng.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Quà Tặng Sếp
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Quà Tặng Sếp

Lan hồ điệp có ngoại hình với vẻ đẹp hút hồn khiến trọn trái tim của bao người từ ánh nhìn đầu tiên. Bên cạnh vẻ đẹp kiêu sa ấy, lan hồ điệp còn tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, an khang, thịnh vượng, cuộc sống ấm no sung túc. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn loài hoa này để bày tỏ, gửi gắm, truyền tải thông điệp yêu thương, sự kính trọng đến cha mẹ, lãnh đạo, thầy cô…

Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Tặng Sếp
Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Tặng Sếp

Lựa chọn hoa lan hồ điệp tặng sếp sẽ là món quà vô cùng độc đáo và đầy ý nghĩa, tạo được ấn tượng tốt đối với sếp. Từ đó, mối quan hệ của sếp và nhân viên ngày càng khăng khít, gắn bó không cảm thấy xa lạ và căng thẳng.

Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Sếp Ý Nghĩa
Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Sếp Ý Nghĩa

Ý nghĩa của hoa lan hồ điệp tặng sếp

Hoa lan hồ điệp tặng sếp không chỉ đơn giản chỉ là một món quà tặng; chúng còn chứa đựng tấm lòng chân thành của người tặng dành cho vị sếp đáng kính. Tặng sếp – người lãnh đạo của mình một chậu lan hồ điệp như gửi gắm sự khâm phục và lời chúc tốt đẹp mà loài hoa lan đẹp tuyệt mỹ này mang đến.

Hoa Lan Hồ Điệp Chúc Mừng Sinh Nhật Sếp
Hoa Lan Hồ Điệp Chúc Mừng Sinh Nhật Sếp

Lan hồ điệp đẹp ở chỗ sở hữu những bông hoa đối xứng nhau theo một đường thẳng; đây là biểu tượng cho vẻ đẹp hoàn mỹ và thông tuệ. Chậu hoa lan hồ điệp này như thay lời chúc thành công đến vị sếp đáng kính. Hơn nữa, hoa lan hồ điệp mang vẻ đẹp thuần khiết, thanh nhã  thể hiện được sư nhẹ nhàng nhưng không kém phần cứng cáp là lời chúc tốt đẹp cho vị sếp luôn vững vàng trên con đường sự nghiệp.

Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Làm Quà Tặng Sếp Gây Ấn Tượng
Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Làm Quà Tặng Sếp Gây Ấn Tượng

Lưu ý khi lựa chọn hoa lan hồ điệp tặng sếp

Nên lựa chọn chậu hoa lan hồ điệp tặng sếp bao nhiêu cành? Có màu gì? Là điều được nhiều người rất quan tâm khi lựa chọn quà cho các vị lãnh đạo.

Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Quà Tặng Sếp Đẹp
Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Quà Tặng Sếp Đẹp

Khi lựa chọn mua hoa lan hồ điệp tặng sếp bạn nên chọn những chậu hoa lan hồ điệp với cách thước vừa phải và hoa phải to, có thể lựa chọn hoa lan hồ điệp Đà Lạt hoặc hoa lan hồ điệp xuất khẩu để ghép vào chậu cây. Hơn nữa cần lưu ý nên chọn chậu hoa lan có cành vừa có hoa lẫn búp, thân cây to, lá dày và có màu xanh đặc trưng.

Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Dành Tặng Sếp Dịp Đặt Biệt
Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Dành Tặng Sếp Dịp Đặt Biệt

Ngoài ra bạn có thể chọn các mẫu chậu hoa lan hồ điệp tặng sếp theo các tiêu chí sau:

Lựa chọn chậu hoa lan hồ điệp tặng sếp theo giới tính

Có thể dựa vào giới tính cửa sếp để lựa chọn châu hoa lan hồ điệp làm quà tặng.

  • Nếu sếp là nữ có thể chọn hoa lan hồ điệp có các màu nữ tính như: hồng, trắng, tím. Đừng quên đính kèm thêm một lời chúc trên chậu hoa lan, nhằm thể hiện sự chân thành đến vị sếp nữ kính yêu.
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tím Tặng Sếp
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tím Tặng Sếp
  • Nếu sếp của bạn là nam thì thường thích những màu mạnh mẽ. Chính vì vậy, bạn có thể tặng một chậu lan hồ điệp vàng hoặc màu trắng cùng những lời chúc tốt đẹp viết trên thiệp đính kèm theo chậu cây. Chắc chắn rằng, khi sếp nhận được quà sẽ vô cùng thích thú.
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Tặng Sếp Nam
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Tặng Sếp Nam

Chọn chậu hoa lan hồ điệp tặng sếp theo bản mệnh

Để lựa chọn chậu lan hồ điệp làm quà tặng sếp; bạn cũng có thể dựa trên bản mệnh của sếp để lựa chọn màu hoa lan hồ điệp phù hợp.

Lựa Chọn Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Sếp Theo Mệnh
Lựa Chọn Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Sếp Theo Mệnh

Sếp thuộc mệnh Kim: Nên lựa chọn hoa lan hồ điệp màu: trắng, vàng, tím… Cần nhớ nên tránh chọn hoa lan hồ điệp màu đỏ vì xung khắc với bản mệnh sẽ không đem đến may mắn cho người mệnh Kim.

Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Tặng Sếp Mệnh Kim
Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Tặng Sếp Mệnh Kim

Sếp thuộc mệnh Mộc: rất dễ dàng để chọn chậu hoa lan hồ điệp phù hợp. Có thể chọn tất cả các màu; tuy nhiên thì cần tránh hoa lan hồ điệp trắng. Bởi theo phong thủy ngũ hành, màu trắng thuộc hành kim nên xung khắc với mệnh mộc; đều này sẽ mang đến những điều không may mắn cho sếp.

Hoa Lan Hồ Điệp Cam Tặng Sếp Mệnh Mộc
Hoa Lan Hồ Điệp Cam Tặng Sếp Mệnh Mộc

Sếp là người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ: bạn có thể chọn bất kì màu hoa lan hồ điệp nào vì điều phù hợp cả. Bạn cũng có thể chọn những mẫu hoa lan hồ điệp đột biến hoặc những chậu hoa lan hồ điều đa sắc.

Hoa Lan Hồ Điệp Mãn Thiên Hồng
Hoa Lan Hồ Điệp Mãn Thiên Hồng

Sếp là người mệnh Thủy: Có thể chọn những chậu lan hồ điệp có màu trắng; hồng; tím… tuy nhiên cần tránh hoa lan hồ điệp vàng. Bởi vì màu hoa này thuộc hành kim theo phong thủy ngũ hành thì Kim khắc Thủy.

Hoa Lan Hồ Điệp Tím Tặng Sếp Mệnh Thủy
Hoa Lan Hồ Điệp Tím Tặng Sếp Mệnh Thủy

Chọn chậu hoa lan hồ điệp tặng sếp theo số lượng cành

Có thể lựa chọn hoa lan hồ điệp tặng sếp dựa trên số lượng cành hoa hoặc có thể dựa vào con số may mắn của sếp. Bởi vì, theo phong thủy thì số lượng cành hoa trong chậu cũng là yếu tố rất quan trọng để quyết định lựa chọn chậu hoa lan hồ điệp làm quà tặng, số lượng cành khác nhau sẽ thể hiện ý nghĩa khác nhau.

Số Lượng Cành Hoa Lan Hồ Điệp Khác Nhau Có Ý Nghĩa Khác Nhau
Số Lượng Cành Hoa Lan Hồ Điệp Khác Nhau Có Ý Nghĩa Khác Nhau
  • Chậu hoa lan hồ điệp 1 cành có nghĩa là sinh
  • Chậu hoa lan hồ điệp 3 cành mang ý nghĩa về phát tài
  • Chậu lan hồ điệp 5 cành là trường thọ
  • Chậu lan hồ điệp 6 cành biểu tượng cho lộc
  • Chậu lan hồ điệp 8 cành là phát
  • Chậu lan hồ điệp 9 cành mang ý nghĩa may mắn
  • Chậu lan hồ điệp 13 cành là sinh tài
  • Chậu lan hồ điệp 16 cành là sinh lộc
Hoa Lan Hồ Điệp Mang Nhiều Ý Nghĩa Tốt Đẹp
Hoa Lan Hồ Điệp Mang Nhiều Ý Nghĩa Tốt Đẹp

Bạn có thể lựa chọn bất cứ chậu lan hồ điệp với số cành theo ngụ ý bạn muốn tuyền tải thông qua món quà được gửi tặng.

Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Sếp Ngày Đặc Biệt
Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Sếp Ngày Đặc Biệt

Một vài mẫu chậu hoa lan hồ điệp tặng Sếp sang trọng

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn mẫu hoa lan hồ điệp tặng sếp nào thì có thể tham khảo thêm các mẫu dưới đây để chọn được chậu hoa lan như ý và truyền tải được thông điệp muốn bày tỏ. Những mẫu chậu hoa này đang rất được mọi người yêu thích và lựa chọn nhiều để làm quà tặng chúc mừng trong các dịp đặc biệt.

Giỏ Hoa Tiểu Hồ Điệp Vàng Tặng Sếp
Giỏ Hoa Tiểu Hồ Điệp Vàng Tặng Sếp

Chậu hoa lan hồ điệp tặng sếp 3 cành

Chậu hoa lan hồ  điệp 3 cành sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho món quà tặng sếp; chúng mang vẻ đệp sang trọng, lịch lãm và hương nữa những mẫu hoa lan hồ điệp 3 cành này đang được rất ưa chuộng vì đẹp và giá thành phải chăng.

Chậu hoa lan hồ điệp 5 cành tặng sếp

Với những chậu hoa lan hồ điệp 5 cành đang đua nhau khoe sắc chắc chắn là món quà vô cùng tuyệt vời  dành tặng vị sếp kính mến của mình. Các mẫu chậu hoa lan hồ điệp với vẻ đẹp sang trọng và rực rỡ thể hiện một tình cảm chân thành mà bạn muốn dành tặng cho người sếp đáng kính.

Chậu hoa lan hồ điệp 8 cành tặng sếp

Các mẫu chậu lan hồ điệp 8 cành được phối kết vô cùng cuốn hút. Với những cành hoa được xếp khéo léo và tỉ mĩ cùng nhau đua khoe sắc mang đến nét đẹp nhẹ nhàng, hơn nữa còn làm nổi bậc lên tinh tế và đầy quyến rũ.

 

Chậu hoa lan hồ điệp 10 cành tặng sếp

Các mẫu chậu hoa lan hồ điệp 10 cành dưới bàn tay kéo léo của các nghệ nhân chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Chúng sẽ là một món quà tuyệt vời mà sếp của bạn nhận được; sếp chắn chắn sẽ vô cùng thích thú.

Chậu hoa lan hồ điệp 10 cành mang ý nghĩa là 10 phân vặn 10 với mong muốn sếp luôn có được con đường sự nghiệp tốt đẹp nhất.

Hoa Lan Hồ Điệp 10 Cành Đẹp
Hoa Lan Hồ Điệp 10 Cành Đẹp

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu chậu hoa lan hồ điệp khác như: hoa lan hồ điệp 3 tầng; hoa lan hồ điệp 5 tầng…

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp 3 Tầng Tặng Sếp
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp 3 Tầng Tặng Sếp

Nơi bán hoa lan hồ điệp tặng sếp uy tín tại Hà Nội

Lan hồ điệp Hà Nội là hệ thống các chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp hoa lan hồ điệp trên địa bàn Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa lan chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho quý khách hàng những chậu hoa lan hồ điệp đẹp chất lượng với những phong cách khác nhau và chứa đựng những ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Nơi Bán Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Tại Hà Nội
Nơi Bán Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Tại Hà Nội

Mỗi chậu hoa lan hồ điệp được thiết kế hết sức tinh tế và sang trọng với giá thành mỗi chậu hoa vô cùng hợp lý; bạn sẽ không phải thông qua bất kỳ đầu mối trung gian nào nên giá thành đảm bảo đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Nơi Bán Các Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ
Nơi Bán Các Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ

Hơn nữa, khi đến các cửa hàng của Lan Hồ Điệp Hà Nội bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên giàu năm kinh nghiệp; cùng chất lượng hoa luôn ở trạng thái tươi tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Chúc bạn lựa chọn được những chậu hoa lan hồ điệp tặng sếp như ý!

Lan Hồ Điệp Hà Nội – lanhodiep.vn

Đánh giá