Mua bán hoa lan hồ điệp giá sỉ tại Hà Nội

Mua hoa lan hồ điệp giá sỉ ở đâu tại Hà Nội vừa đẹp vừa chất lượng. Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi ngày Tết đang đến cận kề. Thú vui chơi hoa lan hồ điệp trong các dịp lễ Tết ở các thành phố lớn như: Hà Nội; Tp. Hồ Chí Minh; Đà Nẵng… đã và đang trở thành một xu hướng tất yếu; được nhiều người rất ưa chuộng và lựa chọn.

Mua Bán Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Tại Hà Nội
Mua Bán Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Tại Hà Nội

Lan hồ điệp từ xưa đến nay vẫn là loài hoa cao quý được nhiều người vi von là nữ hoàng của các loại hoa lan. Chúng tường được sử dụng để trưng bày trong không gian sống và làm việc; trang trí không gian các quán cà phê; nhà hàng khách sạn…

Bán Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Đẹp
Bán Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Đẹp

Bởi những giá trị của hoa lan hồ điệp mang đến không hề nhỏ nên mức giá của hoa luôn rất được quan tâm trong từng thời điểm. Vậy, hãy cùng Lan Hồ Điệp Hà Nội tìm hiểu rõ hơn về loài hoa này thông qua bài viết:

Mua bán hoa lan hồ điệp giá sỉ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, hoa lan hồ điệp được bán với nhiều hình thức khác nhau như: bán theo cành; bán theo chậu… Do vậy mà tùy từng hình thức và nhu cầu của quý khách mà giá bán hoa lan hồ điệp cũng khác nhau.

Mua Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Tại Hà Nội
Mua Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Tại Hà Nội

Giá hoa lan hồ điệp trồng chậu

Hoa lan hồ điệp trồng chậu thường có giá cao hơn so với hoa lan hồ điệp bán theo cành. Bởi vì những chậu hoa lấy đã được bàn tay của nghệ nhân đã biến thành một tác phẩm nghệ thuật mang đầy ý nghĩa.

Bán Hoa Lan Hồ Điệp Trong Chậu
Bán Hoa Lan Hồ Điệp Trong Chậu

Bên cạnh đó, mức giá của chậu hoa lan hồ điệp còn phụ thuộc vào từng chủng loại hoa; thuần chủng hay đã bị lai; màu sắc của các vòi hoa. Thông thường thì cũng không có sự chênh lệch nhiều ở các màu hoa.

Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ
Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ

Tùy vào mục đích sử dụng và không gian trừng bày để lựa chọn chậu hoa lan hồ điệp phù hợp nhất. Ví dụ chậu hoa lan hồ điệp 3 cảnh hoặc 5 cành sẽ phù hợp với những không gian nhỏ hoặc để bàn; còn đối với những chậu hoa lan hồ điệp 50 – 60 cành sẽ phù hợp với không gian đại sảnh hơn.

Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Giá Rẻ
Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Giá Rẻ

Trung bình chỉ cần khoản 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng bạn có thể sở hữu ngay một chậu hoa lan hồ điệp đẹp để trưng ở những nơi có không gian nhỏ. Lưu ý, giá hoa lan hồ điệp còn tùy thuộc vào giống lan; màu sắc lan lựa chọn cắm vào chậu cây. Hoa lan hồ điệp càng hiếm thì giá sẽ càng cao.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ

Giá hoa lan hồ điệp bán theo cành 

Giá hoa lan hồ điệp bán theo cành thường rẻ hơn và dễ mua hơn. Tuy nhiên quá trình cắm các cành lan vào chậu không phải là điều dễ thực hiện. Thông thường mua hoa hồ điệp bán theo cành khách hàng sỉ sẻ hỏi nhiều hơn. Còn đối với khách hàng lẻ nên nhờ bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân vào chậu giúp; để chúng trở nên xinh đẹp và truyền tải đúng thông điệp mà khách hàng cần.

Mua Hoa Lan Hồ Điệp Tại Hà Nội
Mua Hoa Lan Hồ Điệp Tại Hà Nội

Các cành hoa lan hồ điệp đơn sắc sẽ có giá dao động từ 250.000 – 500.000 đồng một cành tùy theo giống hoa và từng thời điểm biến động của thị trường. Bên cạnh đó, các cành hoa lan hồ điệp có họa tiết sẽ có giá đắt đỏ hơn, dao động từ 500.000 – 1.000.000 đồng cho một cành tùy theo giống hoa và từng thời điểm biến động của thị trường.

Mua Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội
Mua Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội

Mua bán hoa lan hồ điệp giá sỉ tại Hà Nội

Do nhu cầu về mặt hàng hoa lan hồ điệp tăng cao nên trên các thành phố, tỉnh thành lớn nhiều địa điểm cung cấp hoa lan hồ điệp ra đời. Và ở mỗi đơn vị khác nhau, giá hoa lan hồ điệp cũng khác nhau.

Mua Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Chất Lượng
Mua Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Chất Lượng

Do đó, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng lựa chọn mua lan hồ điệp ở những đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá vừa phải cùng các dịch vụ đi kèm với sản phẩm. Đồng thời, trước khi quyết định mua bạn cần luu ý một số vấn để sau:

Cảnh giác với những đơn vị cung cấp hoa lan hồ điệp kém uy tín 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị mua bán hoa lan hồ điệp giá rẽ không rõ xuất xứ; nguồn gốc. Các đơn vị này thường sử dụng những nguồn hoa lan hồ điệp kém chất lượng để cung cấp cho khách hàng. Những khách hàng không biết phân biệt được sẽ dễ phải những loại hoa xấu; kém chất lượng với mức giá trên trời về trang trí được một vài hôm thì hoa tàn.

Bán Sỉ Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ
Bán Sỉ Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua lan hồ điệp đẹp; chất lượng lại vừa túi; hãy tham khảo ngay các cửa hàng của hoa lan hồ điệp tại Hà. Lan hồ điệp Hà Nội không chỉ cung cấp cho quý khách hàng các dòng hoa lan hồ điệp thông dụng mà còn có các loại hoa lan cực kỳ đặc biệt trên thị trường. Đã có khá nhiều khách hàng đến với Lan Hồ Điệp Hà Nội và cảm thấy ưng ý với sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Mua Bán Hoa Lan Hồ Điệp Tại Hà Nội
Mua Bán Hoa Lan Hồ Điệp Tại Hà Nội

Lan hồ điệp Hà Nội nơi hợp tác uy tín của các đối tác khách hàng

Kể từ khi thành lập tới nay, cửa hàng hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội của chúng tôi đã cung cấp hoa lan hồ điệp giá sỉ cho rất nhiều khách hàng. Số lượng hoa lan hồ điệp mang tới cho thị trường lên tới con số vài trăm ngàn cành lan.

Bán Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ
Bán Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ

Không phải ngẫu nhiên mà Lan Hồ Điệp Hà Nội lại nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều khách hàng. Tất cả là bởi nỗ lực và quyết tâm của toàn thể công nhân viên của hệ của hàng Lan Hồ Điệp Hà Nội; luôn dành toàn bộ cái tâm; cái lòng yêu nghề tận lực đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Lan hồ điệp hiện nay sở hữu tất cả những ưu điểm nổi bật sau:

Vườn ươm hoa lan hồ điệp rộng lớn đạt chuẩn chau Âu

Vườn ươm hoa lan hồ điệp của chúng tôi tọa lạc ở ngoại thành Hà Nội và ở tỉnh Lâm Đồng; có diện tích rộng lớn; đáp ứng nhu cầu hoa lan hồ điệp của tất cả các khách hàng; đảm bảo nguồn hoa lan hồ điệp dồi dào không bị đứt nguồn hàng.

Vườn Ươm Hoa Lan Hồ Điệp
Vườn Ươm Hoa Lan Hồ Điệp

Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ công nhân viên có kỹ thuật cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn được phổ cập xu hướng thường xuyên, bài bản về cách chăm sóc và nuôi trồng lan hồ điệp cũng như các mẫu xu hướng mới của hao lan hồ điệp.

Đội Ngũ Nhân Viên Giàu Năm Kinh Nghiệm
Đội Ngũ Nhân Viên Giàu Năm Kinh Nghiệm

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đa dạng các giống hoa lan hồ điệp; bạn có thể đến cửa hàng; showroom để tham khảo. Các mẫu hoa lan hồ điệp tại đây đều đẹp và chất lượng đáp ứng xu hướng mua hoa của nhiều khách hàng hiện nay.

Mua Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ
Mua Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ

Quy trình cung cấp hoa lan hồ điệp của Lan Hồ Điệp Hà Nội

Mua bán sỉ lẻ hoa lan hồ điệp là một trong những ngành hàng mũi nhọn tại hệ thống các cửa hàng của chúng tôi. Để phục vụ tốt hơn cho từng khách hàng, chúng tôi triển khai quy trình cung cấp hoa lan hồ điệp gồm 4 bước vô cùng khoa học như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và nhu cầu mua hoa lan hồ điệp của khách hàng thông qua hotline đặt hàng để xử lý.
Sau đó, Lan hồ điệp tiến hành báo giá cho khách theo màu hoa; mẫu hoa lan hồ điệp. Đảm bảo chỉ báo giá cho khách hàng theo mẫu hoa, màu hoa, giống hoa mà khách hàng yêu cầu.

Mua Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Tại Hà Nội
Mua Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Tại Hà Nội

Bước 2: Chốt thỏa thuận với khách hàng

Sau khi thỏa thuận xong cần xác nhận lại yêu cầu của khách hàng một lần nữa. Để khách hàng đồng ý sau đó mới tiến hành lên mẫu hoa lan hồ điệp; hoặc đóng gói để gửi đến khách hàng.

Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ
Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ

Bước 3: Vận chuyển lan hồ điệp theo nhu cầu của khách hàng

Lan Hồ Điệp Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển cho khách hàng; đảm bảo chất lượng hoa trong suốt quá trình vận chuyển.

Nơi Bán Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ
Nơi Bán Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ

Bước 4: Hỗ trợ khách hàng sau khi giao

Các nhân viên chăm sóc sẽ liên hệ cho quý khách để hỗ trợ quá trình chăm sóc sau khi mua về. Hoặc quý khách cần sự hỗ trợ có thể gọi ngay cho chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn tận tình.

Lan hồ điệp Hà Nội quả thực là địa chỉ số 1 cho những ai đang có nhu cầu mua hoa lam hồ điệp đẹp giá rẻ. Với sự đa dạng trong từng loại hoa; từng màu sắc và từng chủng loại hoa xứng đáng là địa chỉ ruột của khách hàng.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ

Lan Hồ Điệp Hà Nội

Danh sách cửa hàng:

  • Store 1: 628 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  • Store 2: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  • Store 3: 583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
  • Store 4: 188 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Mã bảo mật: